TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước an toàn

18-05-2020 - 16:51 PM | Thời sự

Đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước an toàn
Ảnh minh họa.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Thái Lan phối hợp thực hiện chuyến bay chở 300 công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước.

Ngày 18/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Thái Lan đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở gần 300 công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước, hạ cánh an toàn tại Việt Nam.

Hành khách gồm thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do trường học và ký túc xá đóng cửa, người cao tuổi, người đang điều trị bệnh tại Thái Lan, người có tiểu sử bệnh lý nền, người lao động hết hợp đồng, thăm thân, du lịch bị kẹt chưa về nước do ảnh hưởng của COVID-19 và các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác.

Chuyến bay được đảm bảo chặt chẽ về an ninh, an toàn, các quy định về phòng, chống dịch bệnh và vệ sinh dịch tễ.

Sau khi hạ cánh, những người tham gia chuyến bay đều đã được kiểm tra y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, thời gian tới, trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế, nguyện vọng về nước của công dân và năng lực cách ly tại các địa phương, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và các hãng hàng không trong nước sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay đưa công dân về nước.

Chuyến bay do các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Vietnam Airlines và các cơ quan chức năng Thái Lan phối hợp thực hiện.

Hồng Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên