MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dubai tiếp tục phá kỉ lục về trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới

04-08-2018 - 10:16 AM | Sống

Là quốc gia nổi tiếng với hàng loạt kỉ lục thế giới, Dubai luôn khiến thế giới choáng ngợp trước sự giàu có, xa hoa mà khó có đô thị nào sánh kịp.

Dubai tiếp tục khẳng định vị trí của mình là thủ đô mua sắm của thế giới với thông báo rằng thành phố sẽ sớm có một trung tâm mua sắm mới, thậm chí còn lớn hơn Dubai Mall - hiện tại đang nắm giữ danh hiệu "trung tâm thương mại lớn nhất thế giới" bấy lâu.

Điểm đến mua sắm mới có tên là Dubai Square, được đầu tư xây dựng bởi hai tập đoàn danh tiếng Dubai Holding và Emaar Properties. Với diện tích gần 300 km vuông, ước tính bao phủ 100 sân bóng đá, Dubai Square sẽ có đủ không gian dành riêng cho khu vực bán lẻ, khách sạn và khu dân cư.

Dubai tiếp tục phá kỉ lục về trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Là phần chính của dự án bất động sản Dubai Creek Harbour, Dubai Square thực sự là một mục tiêu đầy tham vọng. Các ông chủ Dubai dường như đang hướng tới sự đổi mới với tiêu chí "bán lẻ đa kênh", đó được coi là một sự pha trộn liền mạch của mua sắm qua máy tính, thiết bị di động hoặc tại một cửa hàng bán lẻ.

Theo thông cáo báo chí, cơ sở vật chất kỹ thuật và hạ tầng công nghệ tại Dubai Square được thiết kế một cách hài hòa nhất, với hàng loạt cửa hàng hoạt động như các phòng trưng bày quảng bá trực tuyến cho trung tâm thương mại. Điều này được thể hiện ở việc triển khai các tiện ích kỹ thuật số như ứng dụng di động được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ checkout nhanh gọn, ứng dụng quét mã vạch và tìm kiếm, công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến, thanh toán di động và dịch vụ mua sắm Click & Collect.

Dubai tiếp tục phá kỉ lục về trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Bạn cũng có thể mong đợi một số các dịch vụ thương mại truyền thống, tuy nhiên ở một mức độ đẳng cấp hơn. Trung tâm mua sắm khổng lồ này sẽ bao gồm một sân khấu giải trí - với bản đồ 3 chiều, âm thanh và ánh sáng sân khấu, dây cáp trên cao được sử dụng trong các buổi hòa nhạc, nhà hát, triển lãm... và thực phẩm được in bằng công nghệ 3D.

Bạn cũng có thể mong đợi các thiết bị nghệ thuật chuyên dụng, hệ thống rạp chiếu phim Cineplex, công viên nước, sân thể thao, siêu thị và một hệ thống tàu điện ngầm.

Dubai tiếp tục phá kỉ lục về trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Anh Thơ

Luxury Launches

Trở lên trên