MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đúng ngày 15/9, 4 con giáp này "vận số đỏ rực", có "căn" phát tài, ung dung hưởng lộc trời

15-09-2023 - 12:45 PM | Sống

Đúng ngày 15/9, 4 con giáp này "vận số đỏ rực", có "căn" phát tài, ung dung hưởng lộc trời

Ngày 15/9/2023, 4 con giáp sau đây có vận may bùng nổ, làm ăn thịnh vượng.

    1. Tuổi Mão

Tử vi ngày 15/9/2023 cho thấy đường tương lai của tuổi Mão diễn ra êm đẹp trôi chảy. Theo đó, vận may tài chính của tuổi Mão được dự đoán sẽ đến từ việc đầu tư. Ngũ hành tương sinh mang quý nhân đến bên con giáp này. Do đó, họ có những cơ hội gặp gỡ, làm quen, phát triển sự nghiệp từ những sự hướng dẫn và mách nước của những quý nhân bên cạnh. Nhờ các thông tin quý giá mà đối phương cung cấp, tuổi Mão sẽ lựa chọn đúng kênh đầu tư và tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Không những thế, vận may này chưa kết thúc ngay mà càng về cuối tháng lại càng vượng. Bản mệnh này có cát tinh chiếu mệnh nên làm ăn tấn tới, kiếm được khối tài sản khổng lồ. Nếu biết tận dụng tối đa thời điểm này để thể hiện bản thân, tuổi Mão sẽ gặt hái được thành công vang dội, có của ăn của để đến cuối năm.

Với sự thông minh của mình, dù ở lĩnh vực nào, tuổi Mão cũng sẽ phát huy hết tiềm năng, làm ăn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng làm gì cũng nên cẩn trọng từng bước, tính toán kỹ lưỡng. Điều quan trọng là chớ nên nóng vội khiến bạn mất cả chì lẫn chài. Ngược lại, nếu cứ giữ thái độ chủ quan lơ là thì công việc có thể sẽ rơi vào bế tắc. Có làm thì mới có ăn, do đó, dù đang gặp may mắn nhưng con giáp này cũng cần phải cố gắng nổ lực thì mới nhận về quả ngọt.

    2. Tuổi Thìn

Cục diện Tam Hợp báo hiệu 15/9/2023 sẽ là một ngày nhiều may mắn với người tuổi Thìn. Theo đó, dưới tác động của ngũ hành tương sinh nên tình hình tài chính của tuổi này có nhiều khởi sắc, tiền tài, danh vọng chỉ tăng chứ không giảm.

Vốn là người có bản lĩnh và năng lực nên người tuổi Thìn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi áp lực, thách thức trong công việc. Con giáp này cũng luôn sáng tạo, không đi theo lối mòn mà luôn tìm tòi những hướng phát triển mới, tích cực hơn. Trong ngày này,  bản mệnh chỉ cần nắm bắt cơ hội và phát huy hết khả năng vốn có này thì có thể đánh bản mệnh này nên nắm bắt thời điểm tốt nhất này để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng nên lưu ý chuyện tiền nong không nên vướng vào vay mượn trong ngày này kẻo chỉ khiến chính mình thiệt thòi.

      3. Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/9 báo rằng tuổi Tỵ hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công rực rỡ trong công việc trong ngày này.

Tuy nhiên bản mệnh này chớ nên do dự mà cần thể hiện sự dứt khoát và rõ ràng hơn trong công việc. Chuyện gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán mà trì hoãn. Hãy thử tận dụng cơ hội này để bứt phá, biết đâu lại mang về thành quả ngoài mong đợi vì đang có quý nhân trợ mệnh, gặp dữ cũng sẽ hóa lành, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Bất kể trước đó có túng thiếu ra sao thì ngày này cũng sẽ là một ngày để bản mệnh này “gỡ gạc” lại những gì đã mất.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng nên nhớ rằng nếu tiền đổ về nhiều thì nên giữ lại tiết kiệm kẻo dễ thâm hụt. Nếu muốn đầu tư thì nên xin ý kiến của người có kinh nghiệm hẵng xuống tiền mới là khôn ngoan.  Trong thời gian tới, muốn giữ lộc cho mình thì bản mệnh này đừng chủ quan mà hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, không ngừng cố gắng và rèn luyện bản thân hơn nữa để tài lộc không bao giờ cạn.

       4. Tuổi Tuất

Tử vi ngày 15/9/2023 cho thấy Thực Thần xuất hiện trong tử vi của người tuổi Tuất báo hiệu tài lộc vượng phát, vận may ngập tràn. Do đó, bản mệnh này có thể hoàn toàn yên tâm về chuyện tiền bạc. Với người làm công ăn lương, bạn làm việc rất tốt nên thu nhập ổn định. Thậm chí bản mệnh này còn có thể tạo nên thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều.

Người làm kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp may mắn về tài chính. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai. Tuy nhiên làm bất cứ việc gì cũng nên chỉn chu, đừng tham lam ôm đồm mà xôi hỏng bỏng không. Quan lộ và tài lộ của người tuổi Tuất trong thời gian tới cũng rất thênh thang nên chỉ cần tập trung và cố gắng kiên trì thì sẽ sớm gặt hái quả ngọt. Hãy giữ tâm trạng thoải mái và hành sự, vận may và tài lộc ắt sẽ tìm tới bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Ánh Lê

Phụ nữ số

Trở lên trên