TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đúng vào ngày sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đồng loạt lên tiếng chúc mừng gây ra nhiều tranh luận

05-08-2020 - 10:05 AM | Sống

Đúng vào ngày sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đồng loạt lên tiếng chúc mừng gây ra nhiều tranh luận

Vào ngày 4/8, Meghan Markle chính thức bước sang tuổi 39 giữa ồn ào đầy thị phi và gia đình hoàng gia Anh cũng đã có động thái bất ngờ.

Vào ngày 4/8, Meghan Markle chính thức bước sang tuổi 39 và mọi sự chú ý đều đổ dồn lên hoàng gia Anh khi họ có động thái vô cùng bất ngờ: Đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ Công tước xứ Sussex.

Cuốn sách mới nhất về nhà Sussex đã được so sánh là "quả bom" làm rung chuyển hoàng gia Anh bởi nó đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về mối quan hệ rạn nứt, mâu thuẫn giữa Meghan với các thành viên trong gia đình hoàng gia. Nhiều người cho rằng, Meghan Markle và hoàng gia Anh khó có thể hàn gắn mối quan hệ như xưa.

Tuy nhiên, đúng vào ngày sinh nhật của Meghan, Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia khác đã cho công chúng một sự ngạc nhiên không thể ngờ. Trên tài khoản Twitter chính thức của hoàng gia Anh đã chia sẻ bức hình chụp vào tháng 6/2018 trong sự kiện Meghan hộ tống Nữ hoàng Anh ngay sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry.

Đúng vào ngày sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đồng loạt lên tiếng chúc mừng gây ra nhiều tranh luận - Ảnh 1.

Hoàng gia Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật Meghan.

Trong bức hình, Meghan nở nụ cười rạng rỡ, duyên dáng đứng bên cạnh Nữ hoàng. Kèm theo bức hình là lời chúc: "Chúc Nữ công tước xứ Sussex một sinh nhật thật hạnh phúc. Đây là Nữ hoàng Anh và nữ công tước trong chuyến đi chung tới Chester năm 2018".

Vợ chồng Công nương Kate cũng chia sẻ một bức ảnh và lời chúc mừng dành cho Meghan trên tài khoản mạng xã hội chính thức của họ. Bức hình được chọn ghi lại khoảnh khắc Meghan mỉm cười vui vẻ với một bé gái trong sự kiện hồi tháng 11 năm ngoái. Kèm theo bức ảnh là lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật của Nữ công tước xứ Sussex vào ngày hôm nay!".

Đúng vào ngày sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đồng loạt lên tiếng chúc mừng gây ra nhiều tranh luận - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ bức hình đẹp của Meghan nhân dịp sinh nhật cô.

Trên tài khoản Twitter của vợ chồng Thái tử Charles đã gửi lời chúc sinh nhật tới Meghan, đồng thời họ cũng chia sẻ bức hình Meghan nở nụ cười hạnh phúc. Có thể thấy rằng, các thành viên cao cấp của hoàng gia đều gửi lời chúc mừng đến Meghan bất chấp lùm xùm vừa qua.

Đúng vào ngày sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đồng loạt lên tiếng chúc mừng gây ra nhiều tranh luận - Ảnh 3.

Vợ chồng Thái tử Charles cũng gửi lời chúc đến con dâu.

Người dùng mạng đã nổ ra cuộc tranh luận dữ dội về động thái này của hoàng gia Anh. Một bộ phận cho rằng Meghan không xứng đáng để nhận những lời chúc tốt đẹp từ hoàng gia bởi thái độ vô lễ của cô đối với họ. Trong khi đó, một bộ phận khác thì ca ngợi sự nhân từ và độ lượng của Nữ hoàng Anh, sẵn sàng tha thứ và bao dung cho người cháu dâu đầy lỗi lầm của mình.

Các thành viên hoàng gia khác cũng được khen ngợi là có cách hành xử văn minh và đầy tinh tế khi họ gạt bỏ những lùm xùm không hay để dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Meghan, vợ của Công tước xứ Sussex và là mẹ của bé Archie, cháu dâu của hoàng gia Anh.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên