MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: "Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin..."

09-05-2021 - 17:31 PM | Doanh nghiệp

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: "Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin..."

Đây được xem là dòng trạng thái thứ 2 bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng với nhiều điều ẩn ý kể từ khi thông tin chia tài sản của vụ ly hôn nghìn tỷ được truyền thông công bố vào chiều ngày 7/5.

Ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ lắng xuống chưa lâu, mới đây trên trang cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa đăng dòng trạng thái khó hiểu thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, bên dưới dòng trạng thái này nhiều người đã bày tỏ lời động viên kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho bà Thảo.

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin... - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của bà Thảo trên trang cá nhân.

Đây là lần hiếm hoi bà Diệp Thảo liên tục bộc lộ cảm xúc của bản thân trên trang cá nhân.

Trước đó, ngày 7/5, phiên toà ly hôn của vợ chồng Vua cà phê Việt Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đi tới hồi kết. Theo đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được chia hơn 3.245 tỉ đồng (làm tròn), ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia hơn 4.687 tỉ đồng.

Sau khi có kết luận cuối cùng của toà án, bà Thảo đã mượn lời bài hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để bày tỏ nỗi niềm, kèm theo đó là trạng thái "đang cảm thấy gục ngã" để nhấn mạnh tình trạng đổ vỡ của bản thân.

"Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng".

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin... - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trước đó của bà Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) được biết đến là một nữ doanh nhân Việt Nam. Bà kết hôn với ông Đăng Lê Nguyên Vũ (hay còn được gọi là "Vua cà phê'') vào năm 1998. Đến năm 2015, cả hai ra toà yêu cầu ly hôn và tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên.

Năm 2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ly hôn. Và mới đây vào đầu tháng 5/2021, phán quyết cuối cùng đã được đưa ra trong tài sản chung (gần 8.000 tỷ) của cả hai, bà Thảo được chia hơn 3.245 tỷ đồng.

Trước khi ly hôn, vợ tỷ phú Bill Gates từng thẳng thắn: "Nếu chọn sai người trong lần kết hôn đầu tiên thì cũng đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể chọn lại"


Theo Minh Khang

Doanh nghiệp tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên