MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Được fan nam nhí tặng hoa, Công chúa Charlotte bẽn lẽn siêu đáng yêu, ôm khư khư dù nhận được nhiều quà khác

28-12-2019 - 07:02 AM | Sống

Tất cả hoa và quà của người hâm mộ khác đều được đưa cho phụ tá, chỉ riêng bó hoa của cậu bé 6 tuổi là được Công chúa giữ chặt không buông.

Vào ngày Giáng sinh vừa qua, Công chúa nhỏ Charlotte – con gái của Công nương Kate – đã có mặt tại Sandringham để tham gia vào một sự kiện của hoàng gia.

Cô bé đã "đốn tim" biết bao người hâm mộ khi có những cử chỉ đáng yêu như ôm một người khuyết tật, giữ gìn cẩn thận chú hồng hạc đồ chơi được người hâm mộ tặng, bắt chước mẹ nhún người chào nữ hoàng,… Và một trong số đó là khoảnh khắc nàng công chúa bé nhỏ ôm chặt không buông một bó hoa hồng trắng và từ chối khi một phụ tá hoàng gia ngỏ ý cầm giúp.

Được fan nam nhí tặng hoa, Công chúa Charlotte bẽn lẽn siêu đáng yêu, ôm khư khư dù nhận được nhiều quà khác - Ảnh 1.

Công chúa ôm chặt bó hóa, lắc đầu từ chối khi phụ tá ngỏ lời cầm giúp.

Bó hoa hồng trắng xinh đẹp ấy vốn là quà của một cậu bé 6 tuổi - James Heather. Cậu chàng đã đợi hàng giờ bên ngoài nhà thờ St Mary Magdalene, kiên nhẫn chờ cơ hội tặng chúng cho Công chúa nhỏ.

Được fan nam nhí tặng hoa, Công chúa Charlotte bẽn lẽn siêu đáng yêu, ôm khư khư dù nhận được nhiều quà khác - Ảnh 2.

James đã đợi nhiều giờ liền để được gặp và tặng hoa cho Công chúa Charlotte.

Sau khi rời nhà thờ vào khoảng 11 giờ, Charlotte đã cùng mẹ chào hỏi đám đông hâm mộ chờ sẵn hai bên đường. Cô bé bốn tuổi được mọi người tặng rất nhiều quà cùng những lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên, món quà của cậu bé 6 tuổi có lẽ là điều đặc biệt hơn cả với nàng Công chúa nhỏ.

Mẹ của James tâm sự: "Chúng tôi đã xếp hàng và đợi suốt từ lúc 8 rưỡi, con trai tôi thực sự muốn gặp Công chúa. Phải khó khăn lắm Jame mới lẻn ra được phía trước đám đông và cứ cầm bó hoa đứng đó đợi". Cô cũng cho biết thêm, mỗi bông hoa đều do cậu bé cẩn thận chọn lựa.

Phản ứng của Công chúa nhỏ khi được bạn cùng trang lứa tặng hoa vô cùng đáng yêu. Cô bé có chút ngại ngùng và bẽn lẽn nhưng vẫn hạnh phúc đón nhận món quà và không quên nói câu cám ơn.

Phản ứng đáng yêu của Công chúa Charlotte khi bẽn lẽn nhận hoa của fan nam nhí, ôm khư khư chúng dù nhận được nhiều quà khác

Điều ngọt ngào hơn cả là trong số rất nhiều hoa và quà nhận được từ người hâm mộ, Charlotte chỉ giữ bên mình những bông hồng trắng của James. Tất cả những món quà khác đều được giao lại cho phụ tá hoàng gia. Thậm chí, khi một nữ cận vệ ngó ý giữ chúng hộ, cô bé liền lắc đầu từ chối.

Được fan nam nhí tặng hoa, Công chúa Charlotte bẽn lẽn siêu đáng yêu, ôm khư khư dù nhận được nhiều quà khác - Ảnh 4.
Được fan nam nhí tặng hoa, Công chúa Charlotte bẽn lẽn siêu đáng yêu, ôm khư khư dù nhận được nhiều quà khác - Ảnh 5.

Công chúa nhỏ giữ chặt bó hoa suốt sự kiện.

Sau cuộc gặp gỡ với thành viên hoàng gia nhỏ tuổi, mẹ James cho biết cậu bé đã khoe khắp nơi với mọi người về khoảnh khắc giữa cậu và Công chúa nhỏ.

Cậu chàng hào hứng kể: "Cháu xếp hàng cùng mẹ để gặp Công chúa Charlotte và Hoàng tử George. Khi họ đến gần, Công nương Kate hỏi cháu những bông hoa này là cho Charlotte phải không, cháu nói vâng rồi tặng hoa cho Công chúa. Charlotte còn nói cám ơn cháu nữa. Cháu thực sự cảm thấy rất vui".

Nguồn: Mirror

Theo Hồng Ngọc

Helino

Trở lên trên