TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dược phẩm CPC1 Hà Nội định hướng năm 2021 đột phá về doanh thu

Dược phẩm CPC1 Hà Nội định hướng năm 2021 đột phá về doanh thu

Năm 2020, giá cổ phiếu DTP của CPC1 Hà Nội đã tăng mạnh nhờ kết quả kinh doanh khởi sắc và thị trường chung tích cực.

Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội (CPC1 Hà Nội) hiện đang trở thành một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam với hàng trăm sản phẩm và độ phủ thị trường tại 63 Tỉnh, thành cùng xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

CPC1 Hà Nội vừa công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 sẽ có sự đột phá về doanh thu. Tuy là công ty bước sang năm thứ 12 hoạt động, trong đó mất 5 năm để xây dựng nhà máy và hoàn thiện bộ máy sản xuất thì chỉ có 6 năm sau đó, CPC1 Hà Nội bước vào con đường tự kinh doanh một số sản phẩm của công ty sản xuất. Lợi thế sản xuất với năng lực nghiên cứu và các dây chuyền công nghệ sản xuất dược phẩm hiện đại hàng đầu trên thế giới, cùng với việc đã hoàn thiện quy trình vận hành và cơ cấu khối kinh doanh trong những năm vừa qua, đã tạo ra một viễn cảnh tươi sáng cho năm 2021, dự kiến sẽ có đột phá về doanh thu, vượt ngưỡng 1000 tỷ.

Doanh số và lợi nhuận luôn tăng trưởng đều đặn hàng năm

Nhìn lại quá trình những năm gần đây, cho thấy CPC1 Hà Nội có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều đặn và ổn định nhờ định hướng đầu tư chiều sâu vào các sản phẩm có hàm lượng khoa học và nghiên cứu cao. Ví dụ: các dòng sản phẩm thuốc chuyên dùng cho ngành gây mê hồi sức; sản phẩm công nghệ sinh học men vi sinh bào tử Progermila điều trị rối loạn tiêu hóa; các sản phẩm tép tra mắt vô trùng sử dụng một lần hay ion hoá nước biển sâu mang lại hiệu quả cao trong dự phòng và điều trị các bệnh về hô hấp đường hô hấp trên,.. Những sản phẩm của CPC1 Hà Nội luôn khẳng định được chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Thêm vào đó, năm 2020, là một năm đầy sóng gió với dịch bệnh toàn cầu Covid-19 cùng nhiều thiên tai dịch hại, làm tê liệt nền kinh tế thế giới nói chung và trong ngành Dược phẩm nói riêng. CPC1 Hà Nội nhận thức được thử thách và đã biến đó thành cơ hội, tạo đà bàn đạp, toàn khối nhân viên kinh doanh đồng lòng cùng nhau vượt qua. Tuyên ngôn "Luôn luôn cải tiến để tốt hơn" được quán triệt mạnh mẽ tới từng khối, đoàn, phòng ban, đội và cá nhân trong công ty. Nhiều cuộc cải cách, nhiều giải pháp cải tiến được áp dụng trong hệ thống từ sản xuất, văn phòng, hậu cần đến kinh doanh nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động của công ty, từ đó, đem lại những kết quả khả quan vào năm 2020.

Luôn luôn mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh 

Nhân sự công ty từ những năm 2017 mới chỉ hơn 200 người thì cuối năm 2020 đã gần 1000 người.

Dược phẩm CPC1 Hà Nội định hướng năm 2021 đột phá về doanh thu - Ảnh 1.

Nhân sự CPC1 Hà Nội tăng trưởng đều đặn hàng năm

Nhân viên kinh doanh từ năm 2016 chỉ có khoảng vài chục con người thì giờ đã lên đến hơn 500 nhân sự trên khắp toàn quốc, và dự kiến hết năm 2021, sẽ tăng lên 1000 nhân viên kinh doanh. 

Chưa dừng lại đó, CPC1 Hà Nội không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện tại, dự án triển khai xây dựng thêm một nhà máy chuẩn WHO-GMP và một nhà máy chuẩn EU-GMP đang được tiến hành và theo kế hoạch, năm 2021 cũng sẽ thu được những thành tựu nhất định. 

Năm 2020, cũng đánh giá sự tăng trưởng cổ phiếu của Dược phẩm CPC1 Hà Nội khi mã cổ phiếu DTP đã tăng từ mức giá 23.000 đồng hồi tháng 6/2020 lên 51.000 đồng/cổ phiếu trong tháng 1/2021. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên