TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Được Sơn Tùng M-TP đầu tư, Luxstay hủy kế hoạch tăng giá dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe VinFast Lux

05-12-2019 - 16:15 PM | Thị trường

Được Sơn Tùng M-TP đầu tư, Luxstay hủy kế hoạch tăng giá dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe VinFast Lux

Luxstay hiện áp dụng mức giá đưa đón sân bay từ 129.000 đồng/chiều và hủy bỏ lộ trình tăng giá cho các giai đoạn tiếp theo. Ngày 29/11 vừa qua, Luxstay ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược với công ty M-TP Entertainment của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Luxstay - nền tảng kết nối cho thuê homestay, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng - vừa thông báo hủy lộ trình tăng giá dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe VinFast Lux. Theo đó, giá dịch vụ giai đoạn 2 (từ 5/12) vẫn tăng đúng lộ trình lên mức từ 129.000 đồng/chiều và hủy bỏ lộ trình tăng giá cho các giai đoạn tiếp theo.

Cụ thể, giá dịch vụ đưa đón sân bay của Luxstay áp dụng tại TP HCM là 129.000 đồng/chiều với xe Lux A và 159.000 đồng/chiều với xe Lux SA. Ở Hà Nội, mức phí này lần lượt là 199.000 đồng/chiều và 229.000 đồng/chiều.

Trước đó, Luxstay cho biết đang thử nghiệm dịch vụ đưa đón sân bay tại Hà Nội và TP HCM bằng xe VinFast Lux với giá từ 99.000 đồng (áp dụng trước ngày 5/12). Dự kiến đến quý II/2020, giá từ Nội Bài về Hà Nội có thể lên đến 529.000 đồng nếu sử dụng Lux SA.

Ông Lê Nhật Linh, Giám đốc dự án Luxcar của Luxstay cho biết: “Nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện đúng cam kết kéo dài thời gian ưu đãi bằng việc hủy bỏ lộ trình tăng giá các giai đoạn tiếp theo”.

Được Sơn Tùng M-TP đầu tư, Luxstay hủy kế hoạch tăng giá dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe VinFast Lux - Ảnh 1.

Lộ trình tăng giá cũ của Luxstay. Nguồn: Luxstay

Ra đời năm 2016, Luxstay là nền tảng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn có mạng lưới chỗ ở (chung cư, biệt thự, homestay) ở phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Hồi tháng 5, startup này hoàn tất vòng gọi vốn Bridge với sự tham gia của 2 nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc là GS Home Shopping (GS Shop) và Bon Angels, nâng tổng số tiền gọi được trong vòng này lên 4,5 triệu USD.

Ngày 29/11 vừa qua, Luxstay ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược với ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Intracom; ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch CenGroup và công ty M-TP Entertainment của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Theo Linh Lam

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên