MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đuôi giường là ‘chìa khóa’ mở cửa nguồn tài lộc: Cấm kỵ đặt 5 thứ này đối diện đuôi giường, tránh rước họa vào thân

29-01-2022 - 12:04 PM | Sống

Đuôi giường là ‘chìa khóa’ mở cửa nguồn tài lộc: Cấm kỵ đặt 5 thứ này đối diện đuôi giường, tránh rước họa vào thân

Nếu không muốn bệnh tật, nghèo khó thì gia chủ phải lưu tâm những điều kiêng kỵ trong vấn đề kê đuôi giường. Đặc biệt phải tránh đặt 5 thứ này trực diện với đuôi giường, kẻo rước họa vào thân.

Con người dành ⅓ thời gian cuộc đời để ngủ, phong thủy tốt xấu của chiếc giường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Trong phong thủy, đầu giường tượng trưng cho “chỗ dựa”, còn đuôi giường được ví như “định hướng” nguồn tài lộc. Thế nên gia chủ cần chú ý việc bố trí giường ngủ, tuyệt đối không được để đuôi giường đối diện với 4 vật sau.

1. Đuôi giường đối diện cửa phòng ngủ

Nói một cách dễ hiểu, giấc ngủ và sự riêng tư của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi giường ngủ gần với cửa ra vào bởi sự ra vào và sự yên tĩnh không được đảm bảo.

Đầu giường tượng trưng cho sức khỏe não bộ người ngủ và tình cảm vợ chồng, đuôi giường tượng trưng cho sự khỏe mạnh tứ chi của người ngủ, sự lâu dài của tình cảm vợ chồng, tài sản của cải của gia đình.

Cửa ra vào là vị trí có dương khí mạnh, nếu kê đuôi giường đối diện với cửa phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho sức khỏe tay chân của gia chủ, khiến việc sinh nở của các cặp vợ chồng gặp khó khăn, thậm chí còn bất lợi cho sự ổn định của cải.

2. Đuôi giường hướng ra cửa sổ

Bên cạnh cửa chính phòng ngủ, cửa sổ chính là lỗ thông hơi lớn thứ hai. Nếu cửa sổ phòng ngủ đối diện với đuôi giường cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc, tình cảm và sức khỏe của người ngủ.

“Hướng” đặt đuôi giường được ví như “kho bạc” của gia đình. Nếu đuôi giường hướng ra cửa sổ, hàm ý chỉ “kho bạc” không có “chốt cửa” chặn lại, bố trí như vậy sẽ khiến người ngủ không tiết kiệm được tiền bạc, hao tài bất ngờ.

    Đuôi giường là ‘chìa khóa’ mở cửa nguồn tài lộc: Cấm kỵ đặt 5 thứ này đối diện đuôi giường, tránh rước họa vào thân - Ảnh 1.

    Cửa sổ là lỗ thông gió lớn thứ 2 sau cửa chính, nếu đuôi giường đối diện cửa sổ sẽ vô tình khiến tiền của "thông hơi" ra ngoài. Ảnh: Internet


3. Đuôi giường đối diện chiếc gương

Phong thủy tin rằng nếu chiếc gương nào có thần linh tồn tại có thể xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, nếu gương được đặt ở đuôi giường sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần của gia chủ, gây bất lợi cho sức khỏe người nằm ngủ.

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu giấc, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

Ngoài ra, những thứ phản chiếu trong gương là hão huyền, nếu “kho bạc” hướng trực diện với gương đồng nghĩa với việc của cải của gia chủ là hư ảo, không có thực.

4. Đuôi giường đối diện với ti-vi

Nhìn chung, khi diện tích phòng ngủ không lớn lắm thì việc đặt ti-vi trong không gian nhỏ sẽ có bức xạ và từ trường, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.

Hơn nữa, màn hình ti-vi khi tắt đi sẽ có hình ảnh phản gương nhất định, không chỉ gây hại cho sức khỏe của người ngủ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của họ.

    Đuôi giường là ‘chìa khóa’ mở cửa nguồn tài lộc: Cấm kỵ đặt 5 thứ này đối diện đuôi giường, tránh rước họa vào thân - Ảnh 2.

    Giường ngủ đặt gần ti-vi sẽ phát ra bức xạ gây tác động trực tiếp đến não bộ. Ảnh: Internet

5. Đuôi giường đối diện máy lạnh (điều hòa)

“Kho bạc” ở đuôi giường không thể để bất kỳ luồng khí mạnh nào thổi qua, nếu không sẽ gặp vận xấu, tài vận điêu tàn.

Như đã nói ở trên, vì đuôi giường là vị trí “ngân khố” trong gia đình, nếu bị điều hòa thổi trực diện, luồng khí mạnh từ hoạt động của điều hòa sẽ thổi bay hết tài lộc tụ mà gia chủ đã tích góp. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ làm cho linh khí đuôi giường không ổn định, ảnh hưởng xấu đến sự lâu dài của hôn nhân, gia đình.

Đặt đuôi giường đúng hướng không chỉ giúp cho người ngủ được ngon giấc và sâu giấc hơn, mà còn giúp hài hòa về phong thủy nhà ở tốt hơn cho gia chủ

https://cafef.vn/duoi-giuong-la-chia-khoa-mo-cua-nguon-tai-loc-cam-ky-dat-5-thu-nay-doi-dien-duoi-giuong-tranh-ruoc-hoa-vao-than-20220123140415882.chn

Phương Thu

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên