MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly

10-06-2018 - 15:14 PM | Sống

Sự ra đi của vị đầu bếp nổi tiếng người Mỹ Anthony Bourdain đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè cùng mọi người xung quanh và đặc biệt nhất là người phụ nữ khiến ông cảm thấy bản thân có được "hạnh phúc không ngờ tới".

Anthony bourdain qua đời ở tuổi 61 do tự tử

Vào sáng ngày 8/6, cả nước Mỹ sững sờ nghe tin người đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain đã qua đời tại một khách sạn ở Pháp khi đến đây quay tập mới của chương trình ẩm thực và du lịch nổi tiếng của CNN mang tên “Parts Unknown”.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 1.

Vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdian qua đời ở tuổi 61. (Ảnh: Internet)

Bạn thân của ông, một đầu bếp người Pháp - Eric Ripert chính là người phát hiện ông bất tỉnh trong phòng khách sạn. Nguyên nhân được xác nhận đó là tự tử. Sự ra đi của vị đầu bếp nổi tiếng đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là người phụ nữ khiến ông cảm thấy hạnh phúc đến mức không ngờ tới.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của Anthony và Ottavia kéo dài được 9 năm thì kết thúc. (Ảnh: Internet)

Mặc dù thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng cuộc sống tình cảm của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain lại gặp nhiều trắc trở. Cuộc hôn nhân đầu tiên của  Anthony Bourdain là với một người bạn thời trung học - Nancy Putkoski và họ đã ly hôn vào năm 2005 sau 2 thập kỷ bên nhau. Tháng 4/2007, Anthony Bourdain tái hôn với Ottavia Busia, một võ sư người Ý sau vài tuần gặp gỡ. Cũng trong năm đó, họ có với nhau đứa con gái Ariane, và đây là đứa con gái duy nhất mà ông hết yêu thương.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 3.

Anthony hết mực yêu thương đứa con gái đầu lòng và duy nhất của mình - Ariane Bourdain. (Ảnh: Internet)

Cuộc hôn nhân của Anthony và Ottavia kéo dài được 9 năm thì kết thúc. Chia sẻ trên tạp chí People năm 2016, ông nói rằng quyết định đường ai nấy đi là có sự đồng thuận của cả hai, không ai cảm thấy mình là nạn nhân. Sau khi chia tay, ông và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và cùng nhau nuôi dạy con gái Ariane. “Sự kết thúc của chúng tôi vô cùng êm đẹp, chúng tôi vẫn liên lạc, và đó cũng không phải là sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng nuôi dạy con gái”, ông chia sẻ. Nói về nguyên nhân chia tay, ông Anthony thú nhận đó là vì ông và vợ đi trên con đường sự nghiệp khác nhau, điều đó thực sự khó khăn cho mối quan hệ vợ chồng. Anthony Bourdain đã từng phải xa vợ con 250 ngày để quay chương trình Parts Unknown và No Reservations, và điều này đã trở thành một sự căng thẳng lớn dẫn đến việc ly hôn.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 4.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn giữa Anthony và Ottavia vì hai người đi trên con đường sự nghiệp khác nhau, và ông từng xa vợ con 250 ngày để ghi hình. (Ảnh: Internet)

Sau khi chia tay với Ottavia, Anthony đã hẹn hò với nữ diễn viên Asia Argen khi đang ghi hình cho Parts Unknown hồi cuối năm 2016. Trong cuộc phóng vấn với People vào tháng 2 vừa qua , khi được hỏi về chuyện tình cảm, ông nói rằng mình đang hạnh phúc theo cách không bao giờ ngờ tời, và thật tuyệt vời khi gặp được một người phụ nữ mạnh mẽ như thế. Anthony Bourdain thường xuyên đề cập đến bạn gái trong các cuộc phỏng vấn và khẳng định rằng, chính cô là người truyền cảm hứng cho ông. “Người phụ nữ này rất thích làm việc. Cô ấy mạnh mẽ, độc lập ,sáng tạo. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều rất hòa hợp vì chúng tôi tôn trọng công việc của nhau”, Anthony Bourdain chia sẻ một trong những lý do khiến mối quan hệ của họ vô cùng tốt đẹp.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 5.

Anthony Bourdain thường xuyên đề cập đến bạn gái trong các cuộc phỏng vấn và khẳng định rằng, chính cô là người truyền cảm hứng cho ông. (Ảnh: Internet)

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 6.

Nữ diễn viên đã bị sốc nặng khi hay tin bạn trai qua đời. (Ảnh: Internet)

Sự ra đi của Anthony Bourdain đã khiến nữ diễn viên sốc nặng, cô đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter sau vài giờ Anthony qua đời. Cô viết: “Anthony là người luôn đặt mọi tâm huyết vào những việc mà anh ấy mà. Sự thông minh và tinh thần kiên cường không sợ hãi của anh đấy đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Anh ấy là tình yêu của tôi, là chỗ dựa vững chắc, là người bảo vệ cho tôi. Sự mất mát này dường như đã vượt quá ngưỡng chịu đựng của tôi. Toàn bộ suy nghĩ của tôi giờ đầy đều hướng về gia đình anh ấy. Tôi mong mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của tôi và cả gia đình của anh ấy tại thời điểm này”.

Đường tình trắc trở của vị đầu bếp tài hoa Anthony Bourdain: Hai lần gãy gánh hôn nhân và mối tình chưa kịp viên mãn đã vội chia ly - Ảnh 7.

Anthony khẳng định mình đang hạnh phúc theo cách không bao giờ ngờ tời, và thật tuyệt vời khi gặp được một người phụ nữ mạnh mẽ như Asia Argen. (Ảnh: Internet)

Tháng 10 năm ngoái, khi nữ diễn viên lên tiếng tố cáo nhà sản xuất phim Harvey Weistein tấn công tình dục, Anthony đã hết lời ca ngợi bạn gái trên Twitter: “Anh rất tự hào và vinh dự khi được biết em. Em chỉ làm những điều khó khăn nhất thế giới mà thôi”. Trong khi đó, Anthony cũng là một trong những người mạnh mẽ ủng hộ cho phong trào #metoo tại Mỹ.

(Tổng hợp)

Theo Jia You

Helino

Trở lên trên