TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Elon Musk chỉ theo dõi duy nhất 6 người “thực sự” này trên Twitter, và họ đều không làm về lĩnh vực công nghệ

08-01-2018 - 11:00 AM | Sống

Elon Musk chỉ theo dõi duy nhất 6 người “thực sự” này trên Twitter, và họ đều không làm về lĩnh vực công nghệ

CEO của Tesla chỉ thực sự theo dõi một vài người trên mạng xã hội Twitter, bao gồm từ những người đã theo dõi lâu nhất đến gần đây nhất!


Twitter.com/elonmusk

Twitter.com/elonmusk

Tính đến tháng Một năm 2018, Elon Musk đã có hơn 17 triệu lượt theo dõi trên Twitter, nhưng ông chỉ theo dõi 47 tài khoản, trong đó đa số là những công ty liên quan đến lĩnh vực công nghệ như The Verge, Kotaku, Gizmodo hoặc các tài khoản chính thức của chính công ty ông (Tesla, SpaceX, The Boring Company, TeslaRoadTrip). Ông chỉ thực sự theo dõi 6 người.

Vào tháng 10 năm 2016, một bài báo trên Motherboard đã chỉ ra rằng ông không theo dõi bất kỳ phụ nữ nào, Musk giải thích rằng ông sử dụng Twitter chỉ để “theo dõi các trang tin tức”.

Tuy nhiên, CEO của Tesla đang theo dõi một vài người “thực sự” trên mạng xã hội (không phải các trang mạng), bao gồm từ những người đã theo dõi lâu nhất đến gần đây nhất.

Nhà thiên văn học Phil Plait

Phil Plait là người Musk theo dõi trong khoảng thời gian lâu nhất. Nhà thiên văn học này có hơn 600.000 người theo dõi và ông cũng thường xuyên liên lạc với CEO của SpaceX. Ông đã viết một bài báo cho Slate vào năm 2016 về chi tiết kế hoạch của Musk muốn bay vào sao Hỏa.

Theo dõi Phil Plait @BadAstronomer

John Oliver, một danh hài đồng thời là người dẫn chương trình talk show nổi tiếng

John Oliver (không theo dõi lại Musk) là một diễn viên hài người Anh, là người tổ chức của chương trình tin tức hài “Last Week Tonight” được chiếu vào tối các Chủ Nhật trên kênh HBO.

Theo dõi John Oliver @iamjohnoliver

Tim Urban, người sáng lập của “Wait But Why”

Tim Urban là đồng sáng lập của trang web Wait But Why, ban đầu là một thư tin hài hước được gửi tới hơn 60.000 người vào năm 2014.

Năm 2015, Musk đồng ý để Urban viết một số bài báo về các dự án của ông và về chính ông. Urban đã phỏng vấn Musk vài lần và hai người vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau.

Urban cũng đã xuất bản một cuốn sách chỉ tập trung vào Musk.

Theo dõi Tim Urban @waitbutwhy

Kimbal Musk, anh trai của Elon Musk

Kimbal là thành viên duy nhất trong gia đình Musk mà Elon theo dõi trên Twitter. Ông là đồng sáng lập của “The Kitchen”, một tổ chức quảng bá thực phẩm địa phương và các lựa chọn cho người ăn chay. Ông cũng là một thành viên trong Ban hội đồng của Tesla và SpaceX.

Theo dõi Kimbal Musk @ machbal

Talulah Riley, nữ diễn viên và là vợ cũ của Musk

Talulah Riley là nữ diễn viên người Anh, hiện đang khởi động với dự án “Westworld”, bộ phim nổi tiếng trên HBO. Cô kết hôn với Musk hai lần, vào năm 2010 và 2013. Họ đã li dị lần thứ hai vào năm 2016.

Kể từ đó, CEO SpaceX thường xuyên đăng ký rồi hủy đăng ký tài khoản Twitter của người vợ cũ.

Theo dõi Talulah Riley @TalulahRiley

John Carmack, CTO của Oculus

Musk đã trở thành tiêu đề trên các tạp chí trong tháng 12 khi ông công khai trên Twitter số điện thoại của mình cho John Carmack – cũng là người cuối cùng ông theo dõi trên Twitter.

John Carmack là CTO tại Oculus, một công ty “thực tế ảo” được mua bởi Facebook vào năm 2014. Theo một bài báo của Business Insider, Carmack đã từng đăng một bài Tweet rằng ông đã dành mười năm xây dựng tên lửa. Ông thành lập công ty hàng không Aeradace Aerospace - và ông đã thành lập Commercial Space Flight Federation cùng với Musk.

Theo dõi John Carmack @ID_AA_Carmack

Trịnh Thơm

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên