MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Em trai Tổng thống Trump qua đời ở tuổi 72

16-08-2020 - 12:49 PM | Tài chính quốc tế

Ông Robert Trump, em trai Tổng thống Donald Trump, đã qua đời ở tuổi 72.

Tổng thống Mỹ thông báo về cái chết của em trai vào tối 15-8 (giờ địa phương). "Với trái tim nặng trĩu, tôi muốn chia sẻ rằng em trai tuyệt vời của tôi, Robert, đã qua đời một cách bình yên vào tối nay. Cậu ấy không chỉ là em tôi mà còn là bạn thân nhất của tôi. Tôi rất nhớ cậu ấy nhưng chúng tôi sẽ sớm gặp lại. Những ký ức về em trai sẽ sống mãi trong tim tôi. Robert, anh yêu cậu. Hãy yên nghỉ nhé" - đài ABC News trích thông báo của ông Trump.

Trước đó, trong cuộc họp báo ngày 14-8, ông chủ Nhà Trắng có nhắc đến mối quan hệ giữa ông và em trai, người chỉ nhỏ hơn ông 2 tuổi. "Tôi có một người em trai tuyệt vời. Chúng tôi đã có mối quan hệ rất tốt trong một thời gian dài. Và cậu ấy đang ở trong bệnh viện. Hy vọng cậu ấy sẽ ổn nhưng cậu ấy đang trải qua một thời điểm khó khăn" - tổng thống Mỹ chia sẻ.

Em trai Tổng thống Trump qua đời ở tuổi 72 - Ảnh 1.

Ông Robert Trump (trái) và Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP

Ông Robert là một nhà phát triển và điều hành bất động sản của Tổ chức Trump. Tổng thống Mỹ không tiết lộ thời gian hay lý do em trai vào bệnh viện.

Tuy nhiên, một người bạn thân cận của gia đình ông tiết lộ với tờ New York Times rằng em trai tổng thống bị chảy máu não sau một cú trượt ngã gần đây. Ông được đưa vào bệnh viện Mount Sinai từ tháng 6. Trong những tuần qua, sức khỏe của ông yếu dần đến nỗi không thể nói chuyện điện thoại.

Ông Robert là con út trong 5 người con của ông Fred Trump và vợ Mary Anne Trump. Tờ New York Post đưa tin ông Robert vừa cưới vợ 2 là bà Ann Marie Pallan hồi tháng 3 năm nay. Trước đó, ông ly dị người vợ đầu vào năm 2007 sau cuộc hôn nhân dài 23 năm.

Theo Bảo Hạnh

Người Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên