MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới

18-03-2022 - 19:30 PM | Sống

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới

F Fresh Spray ra đời với mong muốn nâng tầm phong cách sống cho người Việt, đặc biệt là thế hệ Millennials và GenZ.

F Fresh Spray là đứa con được khai sinh từ nhà sáng lập Kye Nguyễn - một stylist gạo cội trong ngành thời trang, từng làm việc với những ngôi sao hàng đầu Vbiz. Trong gần 10 năm theo đuổi thời trang, đam mê với từng sợi vải nhỏ đầy tinh tế, Kye Nguyễn không ngừng mong muốn tạo ra điều hoàn mỹ nhất cho những bộ cánh mình thiết kế. Và mùi hương là một trong những yếu tố mà anh quan tâm nhất, vì đây chính là thủ pháp đặc biệt tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân và nâng tầm giá trị trang phục.

Sau quá trình dài học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về hương liệu, sự thấu hiểu về nhu cầu, văn hoá, khí hậu của Việt Nam, thương hiệu F Fresh Spray ra đời. Không chỉ là mùi hương, F Fresh Spray tạo nên sự khác biệt với tuyên ngôn mạnh mẽ về giới. Ngay từ điểm xuất phát, F đã nhìn thấy đích đến duy nhất của mình, chính là ‘Phá bỏ mọi rào cản - Khai phóng sự sáng tạo’. Thông điệp cốt lõi nhất nhà F mang theo trên hành trình này chính là sự ủng hộ bình đẳng giới, thể hiện đậm nét với chủ nghĩa Funisex do F sáng tạo ra. Funisex được ghép từ Free gender và Unisex, hàm nghĩa xé tan mọi ràng buộc về giới đã kìm hãm bước tiến đến tự do, tự tin thể hiện những điều mình thích theo cách phi giới tính.

Nước hoa nhà F sở hữu mùi hương độc bản nhờ được cân chỉnh tỷ lệ giữa tinh dầu và các hương liệu, tạo nên những nốt hương riêng biệt. Tích hợp công nghệ vi hạt lưu hương mới nhất hiện nay giúp hương thơm có thể lan tỏa đến 12 giờ.

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới - Ảnh 1.

Khẳng định mùi hương do F Fresh Spray tạo ra khó lòng sao chép, Gil Lê - Co-Founder/Giám Đốc Sáng Tạo của hãng chia sẻ: "F rất thấu hiểu tâm lý của những người trẻ ngày nay, mong muốn được xây dựng thương hiệu cá nhân của họ luôn tỉ lệ thuận với mong muốn thành công. Vậy nên việc sử dụng những tone mùi riêng biệt, độc lạ để tôn vinh cái tôi riêng của mỗi cá nhân như F là một lựa chọn mang tính thời đại".

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới - Ảnh 2.

Hiện F Fresh Spray đã cho ra mắt 3 dòng nước hoa với hình thái và tính chất rất riêng. Chill in the Wood có thiết kế nhãn xanh lá ẩn sâu với những đường vân gỗ, là sự hòa quyện giữa mùi hương của hoa, cỏ và gỗ, cho hình dung về những tâm hồn trẻ khao khát tự do và trải nghiệm những điều mới. (Giá bán 590.000 VNĐ). Dance in the Rain với những dải màu xanh ngọc êm dịu, mang cảm giác tinh khiết, tươi mới như cách chúng ta gột rửa muộn phiền và tận hưởng tình yêu với chính bản thân mình. (Giá bán 690.000 VNĐ). Kiss in the Club tông đỏ nóng bỏng với hai đôi môi đang siết chặt nhau, tạo nên hành trình đầy cảm xúc cho các giác quan. (Giá bán: 890.000 VNĐ)

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới - Ảnh 3.

Đại diện F Fresh Spray, Ca sĩ Đinh Hương trong vai trò Giám đốc Chiến lược của thương hiệu chia sẻ về mong muốn đưa F Fresh Spray trở thành thương hiệu nước hoa công nghệ mới tiên phong định hình nên phong cách sống mới của người Việt. Và mục tiêu xa hơn của hãng là tiếp tục đưa thương hiệu xuất khẩu ra thị trường quốc tế, khẳng định tiềm năng của một thế hệ trẻ Việt Nam sáng tạo, đam mê và không ngừng nỗ lực.

Bài toán về giá được F Fresh Spray đưa ra là hoàn toàn hợp lý với người Việt nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua câu chuyện chất lượng. Hãng nước hoa đã có những cam kết cứng rắn về nguồn gốc nguyên liệu. F Fresh Spray sử dụng nguồn hương tự nhiên và cao cấp để tạo nên sản phẩm. Những hương liệu này đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn, đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn và chất lượng. Đối tác sản xuất và nhập liệu của hãng là tập đoàn danh tiếng thuộc top 10 ‘ông lớn’ ngành nước hoa và cũng là nhà chế tác mùi hương lớn nhất thế giới.

F Fresh Spray - Biểu tượng nước hoa phá bỏ rào cản về giới - Ảnh 4.

F Fresh Spray là thương hiệu nước hoa phi giới tính tiên phong tại Việt Nam ra đời với sự hợp tác của Kye Nguyễn, Gil Lê, Đinh Hương, những gương mặt trẻ đã có những thành công và chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp cá nhân. Điều này góp phần thổi vào thương hiệu những màu sắc cá tính và có dấu ấn riêng, ứng với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Xem chi tiết sản phẩm và mua hàng tại:

Website: https://ffreshspray.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ffreshsprayofficial

https://cafef.vn/f-fresh-spray-bieu-tuong-nuoc-hoa-pha-bo-rao-can-ve-gioi-20220318155932377.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên