TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Fan Thái: "Chúng ta là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi!"

31-03-2019 - 17:04 PM | Sống

Fan Thái: "Chúng ta là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi!"

Một fan Thái Lan đã thốt ra có phần chua xót, sau khi hết chứng kiến U23 rồi lại U19 thất bại trước Việt Nam.

Ngày 26/34 vừa rồi, U23 Thái Lan thua U23 Việt Nam 0-4. Vào tối qua, U19 Thái Lan tiếp tục thua U19 Việt Nam 0-1 ở trận Chung kết U19 Quốc tế 2019.

Trước những thất bại liên tiếp này, kèm theo việc hơn 1 năm qua bóng đá Thái Lan sa sút còn Việt Nam thăng hoa, một fan xứ Chùa vàng thốt lên:

"Thái Lan là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi. Những thế lực siêu hạng ở ĐNÁ. Thôi thì hãy để cuộc chiến bắt đầu nào".

Trước nhận định có phần cho rằng Việt Nam đã vượt qua Thái Lan, của chúng một fan xứ Chùa vàng nói trên, nhiều CĐV khác của Voi Chiến nhận định:

"Sao phải lo lắng thế người anh em, mới chỉ là U23 và U19 thôi mà. Họ đã có tiến bộ và chúng ta cần những bài học để tiến bộ nhiều hơn, phải không nào".

"Màn trình diễn của ĐTQG rồi sẽ trả lời tất cả thôi".

"Bạn vẫn nghĩ chúng ta là Vua à, giờ chẳng còn Vua nào cả".

"Hãy để Việt Nam ngoi lên 1 chút, sau khi họ đã nằm dưới chân Thái Lan quá lâu nào các bạn".

Về trận đấu tối qua giữa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, một vài fan Thái cho rằng pha ghi bàn duy nhất của Xuân Tạo đã việt vị. Ngoài ra, những fan xứ Chùa vàng này cũng chê bai công tác tổng thể của trọng tài ở giải này, cũng như việc giải có quá ít góc máy quay, cùng các tình huống quay chậm chưa thật sự hoàn hảo.

Fan Thái: Chúng ta là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi! - Ảnh 1.

Đáp lại những nghi ngờ về bàn thắng, fan Việt Nam nhanh chóng đưa ra bằng chứng cực kì thuyết phục. Ngoài ra, fan Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng ở sút tung lưới Thái Lan lần thứ 2, Xuân Tạo cũng không việt vị, nhưng đã không được công nhận bàn thắng.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Trở lên trên