TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: "Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà"

08-12-2019 - 21:58 PM | Sống

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: "Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà"

Các cầu thủ nữ Việt Nam cho thấy hình ảnh quyết tâm, lăn xả chẳng kém gì các đồng nghiệp nam trong trận chung kết SEA Games 2019.

ĐT nữ Việt Nam khiến Thái Lan thót tim với cú sút dội xà ngang


Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 2.

ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan chạm trán nhau trong trận chung kết SEA Games 2019. Đôi bên đã đẩy nhanh nhịp độ trận đấu ngay từ những phút đầu. Các nữ cầu thủ áo đỏ là những người có cơ hội trước khi Nguyễn Thị Vạn sút trúng xà ngang đội bạn.


Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người được chú ý nhiều nhất trong hiệp 1 là trung vệ Chương Thị Kiều. Cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam cho thấy tinh thần lăn xả khi dù bị đau nhưng vẫn tranh chấp rất quyết liệt.

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 4.

Có thể thấy vết trầy rất lớn ở chân phải của Kiều. Đây là một chấn thương thường gặp khi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.Có thể thấy vết trầy rất lớn ở chân phải của Kiều.


Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 5.
Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 6.
Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 7.
Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 8.

Cô phải rời sân trong ít phút để các bác sĩ sơ cứu vết thương. Trên MXH, nhiều fan đã tỏ ra xót xa khi chứng kiến chấn thương của Chương Thị Kiều. Có rất nhiều bình luận của các fan nữ đồng cảm với Chương Thị Kiều: "Dù sao cô ấy cũng chỉ là một người phụ nữ thôi mà".

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 9.

Chương Thị Kiều phải vén quần rất cao vì băng bó rất dày.

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 10.

Việt Nam và Thái Lan là một cặp đầu kỳ phùng địch thủ ở khu vực Đông Nam Á.

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 11.

Hai đội thường xuyên là đối thủ trong các trận chung kết ở giải cấp độ khu vực.

Fan xót xa hình ảnh tuyển thủ nữ Việt Nam rách đùi, băng gối vẫn lăn xả tranh bóng: Dù sao đấy cũng là một cô gái thôi mà - Ảnh 12.

ĐT Việt Nam là nhà đương kim vô địch của SEA Games. Tất nhiên các cô gái của chúng ta có rất nhiều khát khao bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng.

Theo Hiếu Lương - Tiến Tuấn (Từ Philippines)

Trí thức trẻ

Trở lên trên