MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Fastee – Ứng dụng hàng đầu trong công cuộc cách mạng ngành Golf

23-04-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Fastee – Ứng dụng hàng đầu trong công cuộc cách mạng ngành Golf

Đặt sân nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, nhiều ưu đãi, Fastee đang là một trong những ứng dụng hàng đầu trong công cuộc cách mạng ngành công nghiệp không khói – Golf Việt.

Ứng dụng tiên phong công nghệ và khởi đầu cho cách mạng ngành golf

3 năm trở lại đây, ngành golf đang dần khẳng định vai trò nhiều hơn trong nền kinh tế chung của cả nước. Forbes nhận xét, thị trường Golf Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh bậc nhất thế giới.

Với hơn 70.000 người chơi golf và gần 100 sân golf dự kiến hoạt động tới năm 2021, thị trường golf Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đi cùng tốc độ phát triển này, ứng dụng đặt sân online Fastee là một trong những ứng dụng hàng đầu về công nghệ, khởi đầu cho công cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ vào Golf, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển bộ môn golf, đồng thời trở thành bộ môn ngày càng nhiều giới thành đạt ưa chuộng.

Là ứng dụng có thể chạy trên nhiều loại thiết bị và đa nền tảng App (Android và iOS) và Web, golfer chỉ cần sử dụng thiết bị smartphone, có kết nối mạng là có thể book sân golf online bất kì lúc nào và ở đâu. Sau khi ra mắt, Fastee trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích hàng đầu, cải cách phương pháp đặt sân truyền thống đồng thời tối ưu thời gian và chi phí cho người chơi golf.

Đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (Cen Golf – đơn vị sở hữu Fastee, thành viên của tập đoàn Cen Group) cho biết, với chưa đầy 2 phút đặt sân và mức giá hợp lý, hấp dẫn, Fastee trở thành "trợ lý" thân thuộc đối với hơn 15.000 golfer trên cả nước.

Hiện, trung bình mỗi tháng, Fastee có thêm 2.000 user và 4.000 lượt booking, đại diện công ty Cen Golf chia sẻ thêm.

Xét về ưu đãi, với định hướng phát triển vô địch thời gian, vô địch giá, Fastee nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Theo đó, ưu đãi mới có trên Fastee được cập nhật theo tuần với trung bình 4 ưu đãi được đưa ra mỗi tháng. Chính sách này giúp các golfer tiết kiệm đáng kể không chỉ thời gian mà còn cả chi phí.

Sắp tới đây, nhằm tri ân đặc biệt tới khách hàng đã và đang lựa chọn Fastee là "người trợ lý" đắc lực giúp tối ưu thời gian, tối ưu chi phí đặt sân, Fastee gửi tặng các golfer chương trình ưu đãi lớn chưa từng có: " Săn đại bàng – Trúng vàng từ Fastee".

"Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee"

Theo đó, Fastee vinh danh và tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) cho golfer thực hiện cú đánh Eagle (hay còn gọi là cú đánh đại bàng) thành công trong teetime đặt qua Fastee.

Fastee – Ứng dụng hàng đầu trong công cuộc cách mạng ngành Golf - Ảnh 1.

Tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) cho golfer thực hiện cú đánh Eagle thành công trong teetime đặt qua Fastee

Eagle (hay còn gọi là cú đánh Đại bàng) được tính khi golfer đưa bóng vào hố golf ít hơn 2 gậy so với số gậy chuẩn là cú đánh bất kỳ người golfer nào cũng mong muốn đạt được khi chơi golf. Chương trình "Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee" giống như 1 thứ "gia vị đặc biệt" giúp các golfer có thêm cảm xúc khi đạt được những đỉnh cao mới trong bộ môn thể thao đầy cuốn hút này.

Để khuyến khích các golfer mới tham gia và đang tham gia chơi bộ môn golf, giải thưởng này sẽ không áp dụng đối với các golfer chuyên nghiệp, các Giám đốc, quản lý sân golf/Giám đốc điều hành CLB Golf, hay các golfer là thành viên hoặc hội viên của Hiệp hội Golf nhà nghề (PGA).

Chương trình được áp dụng tới hết năm 2021 và sẽ tặng thưởng cho cả các golfer có cú đánh Eagle từ 01/03/2021 tới nay.

Fastee là platform đa nền tảng được đầu tư bởi Shark Phạm Thanh Hưng và tập đoàn Cen Group. Ứng dụng chính thức ra mắt ngày 15/3/2019. Với chức năng giúp golfer đặt sân và thanh toán online trên các thiết bị smartphone nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, Ứng dụng đặt sân golf online Fastee nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích hàng đầu trong cộng đồng golfer và hiện đang sở hữu 15.000 user trên cả nước. Sắp tới, Fastee sẽ hợp tác với các sân/phòng tập golf, tạo nhiều cơ hội cho các golfer mới làm quen với bộ môn.

Tặng bạn mã TEECAFE trị giá 100.000VNĐ khi thực hiện đặt sân lần đầu thông qua Fastee. Vui lòng truy cập CH Play hoặc App Store để tải và đăng ký ứng dụng miễn phí.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên