TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới

20-08-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới

Phần lớn các hoạt động của con người hiện nay đều cần tới ánh sáng và những tác động to lớn của chúng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống là điều khó có thể phủ nhận.

Theo đó, ánh sáng nhân tạo, đặc biệt là đèn LED nhận được nhiều sự chú ý nhất với vai trò đảm bảo nguồn sáng phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày của mọi gia đình. Được lập trình giống như ánh sáng tự nhiên ban ngày của mặt trời, các thiết bị đèn LED không chỉ hỗ trợ bảo vệ đôi mắt người dùng mà còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Mang trên mình sứ mệnh đem đến trải nghiệm ánh sáng an toàn, hiệu quả và đảm bảo thẩm mỹ làm hài lòng khách hàng, Fawookidi luôn cố gắng giải quyết bài toán tối ưu hóa công nghệ chiếu sáng, phát triển sản phẩm đèn LED chất lượng, thân thiện với môi trường nhất.

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới - Ảnh 1.

Fawookidi chung tay cùng SSC xây dựng hệ sinh thái chiếu sáng lành mạnh.

Theo đó, Fawookidi đã bắt tay cùng Tập đoàn Seoul Semiconductor (SSC) trở thành đối tác chiến lược vào hồi đầu tháng 8 vừa qua. Dựa trên mục tiêu chung là luôn đặt con người và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, những sản phẩm sắp tới do Fawookidi và SSC hợp tác nghiên cứu hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tiêu dùng và xây dựng một hệ sinh thái chiếu sáng tự nhiên, an toàn thân thiện cho sức khỏe con người và môi trường.

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fawookidi và SSC.

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất chip LED và LED Module, SSC hiện nay sở hữu tổng cộng hơn 17.000 bằng sáng chế của các phát minh khoa học liên quan tới công nghệ LED.

Đồng thời, SSC là tập đoàn sở hữu đa dạng các phát minh khoa học liên quan công nghệ LED khác nhau như Acrich MJT, nPola hay Violeds, LED Sunlike… giúp loại bỏ ánh sáng xanh (blue light) có hại cho sức khỏe và tạo ra những sản phẩm chiếu sáng có độ hoàn màu cao (CRI > 93), gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng, chip LED tân tiến từ Seoul Semiconductor, những chiếc bóng đèn LED sản xuất bởi Fawookidi sẽ còn có thể phát huy hết lợi thế của mình trong việc tạo ra nguồn sáng chuẩn mực.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Phương Chi - Tổng giám đốc công ty Fawookidi, đã nhận định rằng "Mang hạnh phúc đến cho nhân loại bằng ánh sáng" chính là sứ mệnh chung mà Fawookidi và SSC đang cùng hướng đến. Do đó, việc ký kết hợp tác với tập đoàn Seoul Semiconductor Hàn Quốc - nhà sản xuất chip LED lớn thứ 4 toàn cầu và là nhà máy sản xuất chip LED tiên phong tại Việt Nam là một trong những mục tiêu hàng đầu để thực hiện được sứ mệnh trên của Fawookidi.

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới - Ảnh 3.

Fawookidi ứng dụng công nghệ chip LED vào sản phẩm mới.

Ứng dụng công nghệ chip LED của SSC, Fawookidi đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED âm trần Healthy nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thông minh sẽ không chỉ cần đèn sáng mà còn phải là ánh sáng có lợi cho sức khỏe "Healthy light for healthy life."

Fawookidi bắt tay SSC hợp tác phát triển công nghệ chiếu sáng thời đại mới - Ảnh 4.

Lễ ký kết diễn ra tại nhà máy của Seoul Semiconductor.

Sự thành công của buổi lễ ký kết là tiền đề cho Fawookidi mang tới những sản phẩm chất lượng vượt trội, xứng tầm đẳng cấp và góp phần tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Từ đây, chung tay với SSC, Fawookidi hứa hẹn sẽ đem đến nguồn ánh sáng lành mạnh, loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho cuộc sống và sức khỏe gia đình Việt.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên