MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FIFA gửi lời mời đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt đến trận chung kết World Cup 2018

06-07-2018 - 20:49 PM | Sống

FIFA đã gửi lời mời dự chung kết World Cup 2018 đồng tỏ bảy tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với đội bóng Thái Lan đang bị mắc kẹt tại hang Tham Luang.

Cách đây không lâu, trên trang Facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố thư mời của FIFA gửi đến đội bóng Thái đang bị mắc kẹt tại hang Tham Luang. Theo đó, FIFA đã gửi lời mời tới 12 cậu bé và huấn luyện viên tới tham dự trận chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Moscow nếu họ được giải cứu thành công kịp thời điểm và ở trong trạng thái sức khỏe đủ tốt.

FIFA gửi lời mời đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt đến trận chung kết World Cup 2018 - Ảnh 1.

Thư mời đội bóng Thái bị mắc kẹt tới dự chung kết World Cup 2018 của FIFA (Ảnh: Facebook FA Thailand)

Theo lịch thi đấu World Cup, trận chung kết sẽ được diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở Moscow vào 6 giờ tối giờ địa phương (tương đương 10 giờ tối tại Thái Lan và Việt Nam), ngày 15/7/2018.

Trong thư mời, FIFA cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc đối với đội bóng Thái, người thân của các em cũng như đội cứu hộ đang ngày đêm chạy đua với thời gian để giải cứu các nạn nhân. Họ hy vọng lời mời và chia sẻ của họ sẽ góp phần nhỏ bé để tiếp thêm động lực cho đội bóng Thái trong thời điểm gian nan trắc trở này. Và sự hiện diện của các em cùng huấn luận viên tại chung kết World Cup sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời được nhiều người mong chờ.

(Theo Bangkok Post)

Theo Mây

Helino

Trở lên trên