TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Five Star Eco City khởi công khu phố thương mại thuộc tập đoàn Quốc tế Năm Sao

18-04-2019 - 11:00 AM | Bất động sản

Five Star Eco City khởi công khu phố thương mại thuộc tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Với diện tích 220 ha, Khu đô thị Five Star Eco được các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu của Ý, Mỹ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu, quy hoạch trở thành một Thành phố sinh thái đẳng cấp tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái thân thiện.

Vừa qua tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã tưng bưng khởi công xây dựng khu phố thuơng mại Five star Eco City, nhằm mang lại những lợi ích tối đa nhu cầu sinh hoạt cho người dân nơi đây.

Nói về sức hấp dẫn của dòng sản phẩm khu phố thương mại tại các thị trường, dựa trên thói quen của cư dân hiện nay thường kết hợp vui chơi giải trí kèm mua sắm nên nhu cầu về khu phố thương mại ở các dự án đang phát triển rất mạnh. Với việc nhà đầu tư khu phố thương mại được sở hữu dài hạn, vì vậy rất phù hợp với các nhu cầu vừa đầu tư kinh doanh, vừa đầu tư giá trị gia tăng.

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã đón đầu được xu hướng và nhanh chóng cho xây dựng khu phố thương mại với mong muốn tạo đầy đủ điều kiện nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Bên cạnh đó, khu phố thương mại lại mang kiến trúc cổ điển đẳng cấp, tạo nên không gian sang trọng như lạc giữa trời Âu, giúp cho cư dân nơi đây đang được sống ở Châu Âu ngay chính nơi mình sinh sống, ngoài ra khu phố thương mại vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở.

Five Star Eco City khởi công khu phố thương mại thuộc tập đoàn Quốc tế Năm Sao - Ảnh 1.

Khu đô thị Five Star Eco City.

Nằm ngay trên trục đường chính, mặt tiền dẫn vào Five Star Eco City, khu phố thuương mại của Five Star Eco City hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng như trường học 4500 m2, khu giải trí golf, bể bơi, lòng đường chính rộng 10m, vỉa hè rộng 3m... Khu phố thương mại Five Star Eco City sẽ có mặt đầy đủ từ cửa hàng mua sắm, ẩm thực, spa, bar, cho tới các ngân hàng… Đây cũng là khu phố hiếm hoi tọa lạc tại vị trí đẹp sát trục đường lớn, trong một quần thể được quy hoạch lớp lang. Hấp dẫn hơn nữa, với vị trí kề bên các khu nhà phố liền kề, đây chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tập trung đông đảo của cư dân nơi đây.

Ngoài ra, Five star Eco City còn có lợi thế là nằm ngay sát bên tuyến đường cao tốc quốc lộ 1A đang được hoàn thiện và chờ ngày khánh thành, vì vậy sẽ rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP.HCM chỉ còn 15 phút.

Five Star Eco City khởi công khu phố thương mại thuộc tập đoàn Quốc tế Năm Sao - Ảnh 2.

Khu phố thương mại Five Star Eco City.

Nắm trọn vị trí vàng để triển khai mọi loại hình kinh doanh hấp dẫn tại một hệ sinh thái xanh sạch đẹp đang tăng trưởng từng ngày, khu phố thuương mại Five Star Eco City là minh chứng cho chân lý: Vị trí quyết định giá trị. Đã là vị trí đẹp, kèm theo việc mặt bằng kinh doanh buôn bán thuận lợi thì luôn giữ giá cao, mà có tiền cũng khó mua được

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên