MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT Long Châu tặng gần 3 triệu khẩu trang giúp khách đón Tết an toàn

02-02-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

FPT Long Châu tặng gần 3 triệu khẩu trang giúp khách đón Tết an toàn

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu cam kết cung cấp đầy đủ các sản phẩm phòng dịch với giá cả ổn định trong dịp Tết, đồng thời tặng gần 3 triệu khẩu trang cho khách hàng, chung tay đẩy lùi dịch Covid.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường với các ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, nhu cầu về sản phẩm bảo vệ, phòng dịch như khẩu trang, nước rửa tay, sản phẩm tăng đề kháng,... tăng mạnh, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung, giam hàng đẩy giá. Tuy vậy, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu nỗ lực duy trì nguồn hàng ổn định cho hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống và cam kết bình ổn giá để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đặc biệt trong dịp Tết Tân Sửu này, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu còn dành tặng gần 3 triệu chiếc khẩu trang đến các khách hàng khi mua hàng tại đây(*).

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, nhà thuốc FPT Long Châu luôn mong muốn phục vụ sức khoẻ cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Vì vậy ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã chấp hành đúng quy định của Bộ Y tế trong việc duy trì nguồn cung ổn định, đảm bảo chất lượng và giá cả của các sản phẩm phục vụ phòng dịch. Các sản phẩm phòng dịch, đặc biệt là khẩu trang y tế đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng từ Châu Âu và Mỹ và được kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể an tâm, mua đúng số lượng cần thiết và không cần phải lo lắng, hoang mang, tích trữ hàng, sẽ càng làm gia tăng tình trạng gom hàng, đẩy giá.

FPT Long Châu tặng gần 3 triệu khẩu trang giúp khách đón Tết an toàn - Ảnh 1.

Thêm vào đó, tất cả các nhà thuốc trong hệ thống cũng luôn chấp hành tốt các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên. Tất cả các nhân viên và khách hàng đều được yêu cầu đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi trao đổi, mua bán. Những dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà cũng được đẩy mạnh giúp hạn chế vấn đề tụ tập đông người và giúp phục vụ nhanh chóng nhu cầu của người bệnh.

FPT Long Châu tặng gần 3 triệu khẩu trang giúp khách đón Tết an toàn - Ảnh 2.

Ngoài các sản phẩm phục vụ việc bảo vệ từ bên ngoài, việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khoẻ từ bên trong cũng rất cần thiết trong mùa dịch. Vì vậy hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu liên tục đem đến những chương trình khuyến mãi, trợ giá, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với chất lượng tốt nhất. Cụ thể từ ngày 25/01 đến 21/02, nhiều mặt hàng được giảm giá 21% khi mua 2 sản phẩm, cùng với đó là cơ hội trúng đến 21 chỉ vàng và tất cả đơn hàng từ 150 ngàn đồng đều được tặng 05 cái khẩu trang y tế chất lượng cao. (*)

Đây đều là những nỗ lực của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và giúp nâng cao chất lượng sức khoẻ của người dân Việt Nam.

Thông tin thêm: Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

(*) Xem thêm thông tin chương trình khuyến mãi tại: https://nhathuoclongchau.com/landing/21-chi.7.html

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất: http://bit.ly/LC-diachi

Mua hàng trực tuyến, nhận trong 3 giờ: https://nhathuoclongchau.com/

Tổng đài miễn cước: 1800 6928.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên