MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gamuda Land Việt Nam triển khai dịch vụ chăm sóc trải nghiệm khách hàng

23-09-2020 - 17:30 PM | Bất động sản

Trải nghiệm khách hàng đã trở thành một sự đổi mới quan trọng trong kinh doanh. Việc sử dụng trải nghiệm khách hàng để tạo ra giá trị được gọi là “nền kinh tế kinh nghiệm”. Đầu tư cho xu hướng mới này làm gia tăng sức mạnh cho thương hiệu.

Sự phát triển của công nghệ đã kết nối những cá nhân có chung mối quan tâm và sở thích hình thành nên nhiều cộng đồng. Các thương hiệu cũng luôn tìm cách gây được thiện cảm với một nhóm khách hàng thân thiết để cùng nhau tạo ra cộng đồng của riêng mình. Ngoài việc trung thành với sản phẩm dịch vụ, cộng đồng khách hàng này còn sẵn sàng lên tiếng khách quan để bảo vệ thương hiệu khi có khủng hoảng xảy ra.

Ngoài việc gây dựng cộng đồng, thương hiệu cũng cần có những biện pháp để gìn giữ mối quan hệ gắn bó với khách hàng. Đối với Gamuda Land Việt Nam, yếu tố ưu tiên sẽ là sự Tâm huyết (Sincere) trong tôn chỉ hành động. Chủ đầu tư tin rằng trách nhiệm của một nhà kiến tạo khu đô thị bền vững là tạo dựng nên một khu đô thị đích thực với không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người. Gamuda Land mong muốn khu đô thị Gamuda City là tổ ấm thực sự, là nơi mọi cư dân cùng đồng hành, phát triển và gắn bó dài lâu.

Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã không ngừng khẳng định uy tín (Responsible) của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững. Gamuda City là dự án đầu tiên được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam với phần lớn diện tích tổng thể dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Gamuda City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ Giáo dục, Văn hóa, Sức khỏe, Thể thao và Giải trí…

Từ hơn mười năm trước, khi kinh tế Việt Nam còn chưa phát triển, Gamuda Land đã nhìn thấy nhu cầu nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng là rất lớn và tiềm năng. Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các nước như Malaysia, Australia và Singapore, Công ty nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng lên các công trình nhà ở cao tầng, thấp tầng, và đã tiên phong (Original) đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.

Vì hành trình của khách hàng bị ảnh hưởng bởi mọi khía cạnh của doanh nghiệp và khách hàng tương tác theo nhiều cách với mọi bộ phận trong doanh nghiệp. Vì vậy để có được bức tranh hoàn chỉnh về trải nghiệm khách hàng, Gamuda Land Việt Nam đã triển khai dịch vụ chăm sóc trải nghiệm khách hàng (Gamuda Customer Experience) bao gồm các dịch vụ chính là Gamuda Land Experience Lounge, Customer Service (phát hành thẻ khách hàng thân thiết, chăm sóc sau bán hàng, tặng quà nhân dịp đăc biệt, tiệc cảm ơn, sự kiện gia đình, chạy chương trình hợp tác với các nhãn hàng để gia tăng quyền lợi cho khách hàng,…), Customer Relationship (tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm trực tiếp, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền nhà, ký hợp đồng, làm thủ tục sổ đỏ, Giải thích các thắc mắc của khách hàng về tài sản, dịch vụ sau bán hàng,..).

Ngày 21/9 vừa qua, chủ đầu tư đã khai trương Gamuda Land Experience Lounge tại 179 Phố Huế, Hà Nội. Với diện tích hơn 300 m2 trải rộng trên 3 tầng, đây được xem là mô hình thu nhỏ trọn vẹn của khu đô thị Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gamuda Land Việt Nam triển khai dịch vụ chăm sóc trải nghiệm khách hàng - Ảnh 1.

TGĐ Dennis Ng Teck Yow và PTGĐ Angus Liew Bing Fooi của công ty Gamuda Land Việt Nam cắt băng khánh thành

Tổng Giám đốc chia sẻ: "Việc xây dựng Gamuda Land Experience Lounge nằm trong định hướng phát triển ban đầu của doanh nghiệp, với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực sự chạm tới chiều sâu cảm xúc của khách hàng về dự án, chứ không đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm mẫu". Đây cũng chính là một trong những hoạt động chăm sóc trải nghiệm khách hàng Gamuda Experience được phát triển bởi Gamuda Land Việt Nam.

Ngày nay, khách hàng mong muốn có những trải nghiệm mang tính cá nhân và liền mạch trong giao dịch với các doanh nghiệp. Nhờ vậy các công ty bất động sản mới nhận thức được việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm bằng cách bán hàng truyền thống không còn hiệu quả. Họ bắt đầu tập trung cung cấp các giá trị trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Trong đó, Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư bất động sản nước ngoài luôn hướng tới trải nghiệm chân thực, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc chu đáo và nhân văn.

Không khó để nhận thấy, Gamuda Land ngày càng tỏ rõ tầm nhìn và năng lực của mình, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng thượng lưu, từ hệ sinh thái tiện ích cho đến nhà mẫu và giờ đây là không gian trải nghiệm./.

Mọi chi tiết liên hệ www.gamudacity.com.vn, hotline: 0902178088

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên