MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến

14-09-2021 - 18:32 PM | Sống

Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến

Càng gần tới rằm tháng 8 âm lịch, có 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và hái trái ngọt sau thời gian dài vất vả.

Tết Trung Thu không chỉ là ngày sum họp gia đình, mà còn tượng trưng cho nhiều điều may mắn. Bắt đầu tới rằm tháng 8 âm lịch, tử vi các con giáp sau đây sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. 

Tuổi Mùi: Kết quả vượt xa mong đợi khi có quý nhân hỗ trợ

Theo tử vi tháng 8 âm lịch của người tuổi Mùi, họ sẽ gặp một số thay đổi vào đầu tháng khiến bản thân rơi vào hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của quý nhân, họ được trợ giúp về mặt tinh thần. Sự động viên và che chở giúp tuổi Mùi có thể mạnh mẽ để bước tiếp, qua đó, đạt được những kết quả vượt xa mong đợi.

Bản mệnh vốn nhanh nhạy, thông minh, biết làm ăn và tính toán. Lại thêm Dịch Mã và Thực Thần xuất hiện, dự báo nhiều thay đổi mới sắp xảy ra. Nếu biết chủ động tận dụng thì đây lại là cơ hội hợp tác tiềm năng, giúp họ này gặp được những đối tác lý tưởng. Chú ý duy trì thái độ tốt, sự kiên nhẫn để trở thành con giáp tài vận may mắn. 


Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 03 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến - Ảnh 1.

Nguyệt Lệnh lâm Quan đới là tia sáng giúp cho người tuổi Mùi có sự thăng tiến về sự nghiệp. Chính những người đi trước sẽ là quý nhân cho bản mệnh lời khuyên và bài học hữu ích, giúp bạn luôn tỉnh táo để đưa ra những quyết định lý trí. 

Thế nhưng, người tuổi Mùi thường có yếu điểm là dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Khi đó, họ rất khó tự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của tư duy, khiến bản thân trở nên bối rối, căng thẳng. Nếu may mắn có quý nhân "kéo tinh thần" bạn lên thì mọi vấn đề lại được giải tỏa.

Tuổi Dậu: Chuẩn bị tinh thần vững vàng, tập trung cải thiện bản thân để sẵn sàng bứt phá

Trong tử vi tuổi Dậu năm 2021, giai đoạn tháng 8 âm lịch không đem tới quá nhiều sóng gió cho bản mệnh. Tuy nhiên, họ là người cẩn thận, hay lo xa nên đôi khi thường suy nghĩ quá mọi việc, ảnh hưởng tới tâm trạng chung. 

Lúc này, bằng bản tính hòa đồng, vui vẻ, người tuổi Dậu thích chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Sự thiện ý giúp họ được mọi người xung quanh quý mến. Nhờ đó, khi có rắc rối, họ cũng sẽ nhận được sự giúp sức về mặt tinh thần và vật chất từ bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh. Những quý nhân này sẽ giúp bản mệnh “gỡ rối” và giải tỏa nhiều phiền muộn.

Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 03 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến - Ảnh 2.

Tuổi Dậu tự tạo ra may mắn cho mình khi vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại, là con giáp tài lộc rủng rỉnh nếu biết cách lên kế hoạch chi tiêu. Ảnh: Sohu

Đây cũng là giai đoạn mà người tuổi Dậu nên rèn luyện ý chí cho mình. Nguyệt lệnh lâm Trường sinh trong tháng này khiến họ tập trung toàn bộ tâm huyết cho công việc và sự nghiệp của mình. 

Với sự năng nổ, nhiệt tình trong mọi việc, họ thường có được những đánh giá trích cực từ  cấp trên. Nếu biết tận dụng trong giai đoạn này thì sớm muộn gì cũng đạt được sự bứt phá.

Bên cạnh đó, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc và Thiên Tài mang tới cho con giáp tài lộc rủng rỉnh, đạt nhiều may mắn.

Tuổi Thân: Con giáp tài lộc và sự nghiệp thăng tiến, đón nhiều tín hiệu tốt

Tử vi tuổi Thân trong tháng 8 âm lịch sẽ là hành trình vất vả ban đầu, gặt hái quả ngọt về sau.

Trước đó, Mộc Dục khiến cho họ phải đối mặt với những thời điểm bấp bênh. Thời điểm này khiến nhiều người buộc phải thay đổi. Tuy nhiên, chính sự thay đổi này lại trở thành bước đệm để họ quyết định thành công hoặc thất bại trong tương lai.

Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 03 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến - Ảnh 3.

Tuổi Thân là con giáp tài lộc rủng rỉnh nhưng vẫn cần lên kế hoạch để xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn, luôn sẵn sàng cho các cơ hội phát triển hơn nữa. Ảnh: Sohu

Do đó, người tuổi Thân cần chuẩn bị và nỗ lực hết mình, không đắc ý với những thành quả có được trong tay ở hiện tại mà "ngủ quên trên chiến thắng". Họ sẽ tiếp tục được giao phó những dự án quan trọng mới, cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, chỉn chu, hạn chế tối thiểu các sai lầm để đón thêm nhiều may mắn. 

Tam Hội hỗ trợ cho việc hợp tác, làm ăn giúp bản mệnh gia tăng cơ hội gặp được quý nhân. Những mối nhân duyên tốt đẹp này sẽ có lúc hỗ trợ bạn phát triển và thăng tiến. 

Về phương diện tài lộc, Chính Tài xuất hiện đem tới cơ hội tiến xa hơn về các kế hoạch tài chính. Hãy luôn tích lũy kinh nghiệm và tinh ý để nhận ra các cơ hội làm giàu trong tầm tay.

*Theo Sohu

Thuý Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên