MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi

28-09-2022 - 16:09 PM | Xã hội

Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi

Trước những phản ứng gay gắt của người dùng TikTok, Khánh Hà cho biết: "Bản thân mình cũng nhận thấy những thiếu sót và sẽ tiếp thu góp ý của mọi người, rút kinh nghiệm cho những lần sau".

Thiệt hại do bão Noru gây ra vẫn chưa được ước tính chính xác. Hình ảnh cây cối nhà cửa ngã đổ ở Hội An, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung khiến dân tình cảm thấy xót xa. Nhiều bạn trẻ cho biết mình cũng đang bị mắc kẹt tại tại nơi cơn bão đi qua và họ quyết định làm clip, chia sẻ thông tin về trải nghiệm bất đắc dĩ này.

Bên cạnh một số nội dung thiết thực, nổi lên clip của một TikToker có tên Bác Tóc Bạc (tên thật là Vũ Khánh Hà, sống ở Hà Nội) gây nhiều tranh cãi. Đoạn clip chia sẻ lại chuyện đi du lịch gặp bão Noru của cô đang vướng nhiều ý kiến trái chiều vì có những câu không phù hợp, chẳng hạn như: "Lần đầu tiên mình được đón bão cùng với Đà Nẵng, cảm giác hồi hộp ghê". Sau 17 tiếng kể từ lúc đăng tải, đoạn clip đã có 5,5 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận nhắc nhở, góp ý.

Người xem cho rằng người dân miền Trung đang rất khổ sở, gồng mình chống bão, không nên mang tâm lý chờ đợi phấn khích vui vẻ đợi bão vào và chia sẻ hồn nhiên điều đó trên MXH như cách Hà đang làm.

 Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.
 Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Một số khoảnh khắc trong clip của Khánh Hà

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, Khánh Hà đã nhanh chóng nhận ra vấn đề và gửi lời xin lỗi: "Đây chỉ là trải nghiệm bất đắc dĩ, đoàn mình đi du lịch vào tâm bão nên phải ở lại thêm 1 ngày nữa. Nếu video của mình làm ai không vui thì cho mình xin lỗi nhé!".

Liên lạc với chủ nhân đoạn clip, Khánh Hà cho biết thêm: "Có lẽ cách dùng từ ngữ của mình làm nhiều người nhạy cảm nghĩ theo chiều hướng khác. Bản thân mình cũng nhận thấy những thiếu sót và sẽ tiếp thu góp ý của mọi người, rút kinh nghiệm cho những lần sau".

"Mình nghĩ trước vấn đề nhạy cảm vẫn luôn có những ý kiến trái chiều, mình đã đưa lên thì sẽ phải chấp nhận điều này. Bản thân mình cũng luôn trong trạng thái chấp nhận và đón nhận những điều gì phải đến vì mình hay bất cứ ai cũng không thay đổi được gì cả, kể cả làm cho bão nhẹ đi hay chệch hướng. Thế nên quan điểm cá nhân của mình là thoải mái đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thôi" - Khánh Hà bày tỏ.

Ngoài ra hot TikToker cũng cập nhật tình hình của bản thân và mọi người trong đoàn. Cô cho biết việc bị kẹt lại khiến công việc cũng như kế hoạch của mọi người ảnh hưởng khá nhiều: "Theo lịch trình, bọn mình sẽ đi chơi hết hôm nay (ngày 28/9). Sau khi biết tin bão lớn, đoàn đã xin đổi vé máy bay để về vào sáng hôm qua (ngày 27/9) nhưng không được vì cũng có nhiều đoàn đổi, ai cũng muốn về với gia đình".

 Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.
 Gây bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.

Khánh Hà cập nhật tình hình sáng nay ở Đà Nẵng

"Đêm qua (27/9) gia đình mình đã khá lo lắng và gọi suốt còn mình và mọi người ở đây cũng mất ngủ vì bão, không ai vui vẻ cả. Mọi người luôn ở trong tình trạng sẵn sàng sơ tán nếu cửa kính vỡ. Lúc 3h36p sáng, mưa bão làm hệ thống bị hỏng, gây báo cháy giả làm mọi người ở khách sạn phải cuống cuồng di chuyển nữa nhưng may mà không sao.

Vì vậy nếu bảo mình thích bão hay xem như trò đùa quả thực không đúng. Bão là thiên tai, nhìn thiên tai như vậy ai lại thích cho được?" - cô nàng nói thêm.

Khánh Hà cho biết sáng 28/9, bão đã giảm cấp độ, gió và mưa đã ngớt nhưng mọi người vẫn ở trong khách sạn để đảm bảo an toàn.

Ảnh: @vukhanhhaa

Theo Huyền Trang

Phụ nữ Việt Nam

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên