TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GE Renewable Energy hợp tác phát triển dự án điện gió thứ hai tại Bình Thuận

GE Renewable Energy hợp tác phát triển dự án điện gió thứ hai tại Bình Thuận

Mới đây, GE Renewable Energy đã công bố ký kết hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) cung cấp 8 tuabin gió 3,8MW-137 cho dự án điện gió Thuận Nhiên Phong ở tỉnh Bình Thuận.

Hợp tác này cũng bao gồm thỏa thuận quản lý vận hành và bảo dưỡng tuabin trong vòng 10 năm.

Dự án điện gió Thuận Nhiên Phong sẽ được vận hành với loại tuabin 3,8 MW của GE, có đường kính vòng quay cánh quạt 137m và chiều cao trụ 131,4m, thiết kế phù hợp với điều kiện gió ở tỉnh Bình Thuận.

Ông Gilan Sabatier, Giám đốc mảng Điện gió trên bờ khu vực Nam Á và ASEAN của GE Renewable Energy cho biết: "Chúng tôi luôn mong chờ cơ hội hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam VNECO trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và thật vinh dự khi được lựa chọn là nhà cung cấp cho dự án điện gió Thuận Nhiên Phong. Dự án này tiếp tục khẳng định cam kết và nỗ lực của GE Renewable Energy tại Việt Nam, góp phần củng cố vai trò của chúng tôi trong quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước".

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam cho biết: "Chúng tôi vui mừng được hợp tác với GE - một trong những nhà sản xuất tuabin gió hàng đầu thế giới, đi tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng điện gió. Với sự kết hợp giữa công nghệ tuabin gió hàng đầu và kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực xây dựng điện, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác chiến lược của VNECO và GE sẽ tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, môi trường và con người".

Nhã Mi

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên