TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện

08-10-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện

Generali Việt Nam vừa ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến “VITA – AN 365” với quyền lợi bảo vệ toàn diện, mức phí cạnh tranh và thủ tục tham gia nhanh chóng.

VITA – AN 365 là bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng trong vòng 90 giây cùng quy trình thẩm định đơn giản.

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện - Ảnh 1.

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến "VITA – AN 365" của Generali được mua dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với 90 giây trên GenVita

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: "Tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến với bất kỳ ai và có xu hướng ngày càng tăng. VITA – AN 365 giúp khách hàng của chúng tôi an tâm khi gia đình và bản thân họ được bảo vệ trước những rủi ro này với mức phí rất khiêm tốn. Chúng tôi tự hào khi VITA – AN 365 phản ánh rõ nét phương châm hoạt động "Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm" của Generali."

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện - Ảnh 2.

Generali vừa đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật trong đó có danh hiệu "Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Những điểm nổi bật của VITA – AN 365 bao gồm: Bảo vệ toàn diện với các quyền lợi tử vong, thương tật, điều trị nội trú do tai nạn lên đến 1,5 tỷ đồng; linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính; mức phí rất cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và không đổi trong suốt thời gian bảo hiểm; có thể mua trực tuyến dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với 90 giây trên GenVita.

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện - Ảnh 3.

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70,7 tỷ euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2020

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến với quyền lợi toàn diện - Ảnh 4.

Generali Việt Nam đã phát triển nhanh chóng với các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, cùng trải nghiệm khách hàng vượt trội với chỉ số đo lường mức độ hài lòng toàn phần của khách hàng (RNPS) dẫn đầu thị trường nhiều quý liên tiếp


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên