TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ghen tị với cô gái may mắn nhất năm được “ông già Noel” Bill Gates tặng loạt quà ấn tượng

22-12-2016 - 08:53 AM | Sống

Ghen tị với cô gái may mắn nhất năm được “ông già Noel” Bill Gates tặng loạt quà ấn tượng
Một món quà photoshop kỳ công của “ông già Noel” Bill Gates.

Không ai có thể trở thành một “ông già Noel” hào phóng như Bill Gates. Mỗi dịp giáng sinh, qua chương trình trao đổi quà Secret Santa mà Reddit tổ chức, Bill Gates sẽ chọn một thành viên để gửi đến người ấy những món quà thú vị.

Năm 2015, Alicia rất buồn vì không được lựa chọn. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục hy vọng và đăng ký lại cho năm nay. Và lần này, may mắn đã mỉm cười với cô ấy.

Alicia bắt đầu ngờ ngợ khi một hộp quà khổng lồ được giao đến và ai đó đã trả sẵn phí vận chuyển. Vài phút sau, cô sung sướng, vỡ òa trong hạnh phúc: “Lúc tôi mở chiếc hộp ra và nhìn thấy tấm ảnh Bill Gates ở dưới lớp bảo vệ, tôi đã không thể nói nên lời”. Ngoài ra, đi kèm còn có cả một bức thư của ông.

Điều đầu tiên Alicia thấy là tấm ảnh vị tỷ phú cùng một lá thư xác nhận Bill Gates chính là ông già Noel của cô.
Điều đầu tiên Alicia thấy là tấm ảnh vị tỷ phú cùng một lá thư xác nhận Bill Gates chính là ông già Noel của cô.

Nội dung của bức thư như sau:

“Tôi không thể tin năm ngoái Secret Santa lại bỏ lỡ mất bạn. Để chắc chắn rằng bạn không mất niềm tin vào Cộng đồng Reddit, tôi xin gửi đến vài món quà và hy vọng bạn sẽ thích chúng. Trong hộp quà có vài video game để chơi, một vài thứ để sưởi ấm cùng ba bộ phim mà tôi yêu thích nhất, bạn có thể xem trong suốt các kỳ nghỉ.

Tôi cũng đã quyên góp bằng tên của bạn trên trang Code.org để giúp nhiều sinh viên có cơ hội học máy tính nhiều hơn nữa.

Cuối thư, xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất từ Seattle, Bill Gates”.

Hộp lớn rồi đến các hộp nhỏ, tổng cộng là 12 hộp.

Hộp lớn rồi đến các hộp nhỏ, tổng cộng là 12 hộp.

Để hồi đáp, Alicia liền hào hứng đăng một dòng trạng thái dài trên diễn đàn:

“Tôi bị choáng ngợp bởi sự hào phóng của ông ấy. Hơn nữa, ông Gates còn quyên góp dưới tên tôi để giúp các học sinh có thêm cơ hội học tập, điều đó còn ý nghĩa hơn những món quà này rất nhiều. Trái tim tôi đã thật sự rung cảm, thật tuyệt vời!”.

Ngay dưới đó là các tấm hình minh họa của cô:

Hộp đầu tiên cô mở ra có ghi “Găng tay của Aerrix” và “Găng tay của Clairrix”. Aerrix là tên diễn đàn của Alicia còn Clairrix chính là tên của chú chó cô nuôi. “Dễ thương quá! Ông ấy đã tặng chúng tôi những đôi găng tay rất hợp cạ” – Alicia nhận xét.

Bill Gates cũng mua cho cô một đôi dép đi trong nhà…

… và một tấm chăn in hình game Legend of Zelda.

Đây là ba bộ phim yêu thích nhất của Bill Gates.

Thêm một món quà của vị tỷ phú – một cuốn sách dạy nấu nướng vì thông tin trên mạng cho biết cô đến từ Louisiana và luôn nhớ hương vị món ăn của quê hương. Vậy nên, trong lời nhắn ông có viết: “Tôi mong bạn sẽ thử một vài công thức từ quyển sách này”.

Ba bản đặc biệt của tay cầm điều khiển Xbox One.

Cả bộ Xbox One Minecraft Edition cùng dòng chữ: “Tôi rất thích Xbox và hy vọng bạn cũng thế”.

Máy chơi game NES Classic Edition.

Ngoài ra còn có game Halo 5 Guardians phiên bản giới hạn, game Tomb Raider cùng thẻ vàng hội viên Xbox có thời hạn một năm nữa.

Cuối cùng, Alicia kết: “Xin được gửi lời chúc mừng giáng sinh tới tất cả mọi người, đặc biệt là ông Gates – người có trái tim bao la nhất và thật sự biết cách đối xử với một cô gái thích chơi game”.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/Bussiness Insider

Trở lên trên