MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia đình doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La hội ngộ đầu năm: Đích thị là bức ảnh toát ra mùi tiền tỷ!

02-02-2022 - 12:52 PM | Sống

Chẳng mấy khi cư dân mạng thấy hai gia đình đại gia Minh Nhựa và Cường Đô La đứng chung trong một khung hình.

Cùng là đại gia với niềm đam mê siêu xe đắt tiền, không có gì lạ khi hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) và Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) chơi thân với nhau. Không chỉ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, cả hai còn thường xuyên đưa gia đình sang chơi nhà nhau. 

Mới đây, Mina Phạm - vợ hai của đại gia Minh Nhựa - đã đăng tải hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của hai con Nobi và Nana trong ngày đầu năm mới. Điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của gia đình nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Gia đình doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La hội ngộ đầu năm: Đích thị là bức ảnh toát ra mùi tiền tỷ! - Ảnh 1.

Gia đình doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La chụp ảnh cùng bạn bè trong tiệc sinh nhật của hai con. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, đại gia Minh Nhựa trông rất hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ trên môi, còn Mina Phạm cũng rất nổi bật trong bộ váy hoa màu xanh. Doanh nhân Cường Đô La ôm người bạn thân khá tình cảm, còn Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ với trang phục áo len quần jeans giản dị.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều công nhận rằng đây đích thị là bức ảnh tỏa ra mùi tiền; người đẹp đứng cạnh người đẹp, đại gia đứng cạnh đại gia.

Gia đình doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La hội ngộ đầu năm: Đích thị là bức ảnh toát ra mùi tiền tỷ! - Ảnh 2.

Gia đình nhà hai đại gia này chơi khá thân với nhau (Ảnh: FBNV)

Trước đó, doanh nhân Minh Nhựa cũng đã có dịp lái chiếc Pagani Huayra sang nhà đại gia phố núi thăm quan garage. Tại đây, anh đã có dịp trải nghiệm hàng loạt siêu xe tiền tỷ của người bạn thân, trong đó có Mercedes-AMG GT R, Ferrari F8 Tributo, Rolls-Royce Wraith,...

Gia đình doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La hội ngộ đầu năm: Đích thị là bức ảnh toát ra mùi tiền tỷ! - Ảnh 3.

Đại gia Minh Nhựa lái thử xế hộp mới tậu đón tết của doanh nhân Cường Đô La (Ảnh: FBNV)

Doanh nhân Cường Đô La cũng rất thoải mái cho thiếu gia nhà Nhựa Long Thành lái thử và chụp ảnh check-in siêu phẩm Morgan Plus Four giá gần 8 tỷ VNĐ mà anh mới tậu đón Tết.

https://cafef.vn/gia-dinh-doanh-nhan-minh-nhua-va-cuong-do-la-hoi-ngo-dau-nam-dich-thi-la-buc-anh-toat-ra-mui-tien-ty-20220202124759189.chn

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên