MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến "Vương quốc hạnh phúc", cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan

17-08-2019 - 21:04 PM | Sống

Gia đình Thái tử Nhật Bản đã được một số thành viên hoàng gia Bhutan đón tiếp tại sân bay trong chuyến du lịch kéo dài 10 ngày của họ.

Vào ngày hôm nay (17/8), gia đình Thái tử Nhật Bản đã đến Bhutan, "Vương quốc hạnh phúc", bắt đầu chuyến du lịch kéo dài 10 ngày tại đây. Gia đình Thái tử Fumihito di chuyển bằng hai chuyến bay riêng biệt để đảm bảo an toàn cho người kế vị ngai vàng.

Gia đình Thái tử Nhật Bản đã được các thành viên hoàng gia Bhutan chào đón tại sân bay Paro. Hoàng tử Hisahito, 12 tuổi, xuất hiện tự tin, cười tươi vui vẻ khi đi bên cạnh thành viên hoàng gia Bhutan. Đây là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của tiểu hoàng tử.

Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến Vương quốc hạnh phúc, cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan - Ảnh 1.
Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến Vương quốc hạnh phúc, cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan - Ảnh 2.

Gia đình Thái tử Nhật Bản được các thành viên hoàng gia Bhutan đón tiếp nồng nhiệt.

Sự xuất hiện của một số thành viên hoàng gia Bhutan đã khiến người dùng mạng phát sốt. Họ hết lời khen ngợi khí chất ngút ngàn của các thành viên nữ trong hoàng tộc Bhutan. Đặc điểm dễ nhận thấy là họ sở hữu mái tóc đen óng mượt mà, duyên dáng với bộ trạng phục truyền thông, làm tôn lên vóc dáng mảnh mai của họ với khuôn mặt sắc nét.

Bhutan được biết đến là một hoàng gia khá kín tiếng với thế giới bên ngoài nên hình ảnh nổi bật của một số thành viên trong hoàng tộc đã khiến người dùng mạng bất ngờ và thích thú. Theo lịch trình, gia đình Thái tử Fumihito sẽ gặp Quốc vương Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck trong bữa trưa vào ngày 19/8 tại thủ đô Thimphu.

Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến Vương quốc hạnh phúc, cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan - Ảnh 3.

Các thành viên hoàng gia Bhutan nổi bật với khí chất ngút ngàn.


Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến Vương quốc hạnh phúc, cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan - Ảnh 4.

Hoàng tử Hisahito chững chạc, tự tin trong chuyến đi nước ngoài đầu tiên tới Bhutan.

Nhật Bản và Bhutan có mối quan hệ ngoại giao rất tốt đẹp. Nhật hoàng Naruhito, Công chúa Mako và vợ chồng Thái tử Fumihito đều đã từng có chuyến thăm chính thức tới Bhutan. Theo đại diện phát ngôn của Hoàng gia Nhật, chuyến đi này sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng với Hoàng tử Hisahito, giúp người kế vị tương lai có cái nhìn phong phú hơn về nền văn hóa khác trên thế giới ngoài Nhật Bản.

Theo lịch trình, gia đình Thái tử sẽ đi xem trận đấu bắn cung, tham quan các đền, chùa nổi tiếng và bảo tàng tại Bhutan để tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử và con người của quốc gia này.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên