MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giá lên tới cả triệu đồng, dịch vụ làm đẹp thú cưng đắt hàng dịp Tết

20-01-2023 - 20:29 PM | Thị trường

Giá lên tới cả triệu đồng, dịch vụ làm đẹp thú cưng đắt hàng dịp Tết

Nhiều người sẵn sàng chi tiền triệu, đợi nhiều giờ để làm đẹp cho thú cưng của mình trong những ngày cận Tết.

Những ngày cận Tết nguyên đán, không chỉ các chị em phụ nữ hối hả làm đẹp, chăm sóc nhan sắc mà các loại thú cưng cũng được các chủ nhân quan tâm chăm sóc. Hôm nay đã là 29 Tết, nhưng bên trong các tiệm spa, làm đẹp cho thú cưng vẫn đang vô cùng nhộn nhịp.

Không kém gì những tiệm cắt tóc hay làm móng cho chị em, vào thời điểm này, nếu không đặt chỗ trước, những vị khách đặc biệt này cũng chẳng thể được phục vụ chu đáo. Gội sấy, tắm táp, cắt tỉa, tạo kiểu lông, dũa móng… những thú cưng cũng đang xếp hàng để được làm đẹp.

"Những ngày này siêu đông, em toàn phải làm đến 12 giờ chưa xong, đôi khi các bạn này còn phải ở lại "khách sạn" hôm sau chủ mới đón được", thợ làm đẹp cho thú cưng cho biết.

Thợ làm đẹp cho thú cưng khác cho biết, những ngày 28-29 Tết mỗi ngày phải lên đến hơn 30 thú cưng, tăng gấp 2-3 lần bình thường.

Cửa hàng tăng thêm nhân viên, tăng giờ làm để phục vụ nhưng nếu khách hàng không đặt sớm thì cũng chẳng còn chỗ.

"Như ngày Tết này có những bạn khách phải đặt trước cả tháng để giữ lịch những ngày đẹp vì ai cũng muốn dồn vào những ngày cuối làm cho đẹp, có những bạn không có chỗ còn phải làm từ ngày 20 Âm lịch", Chị Trịnh Minh Trang - Quản lý tiệm làm đẹp cho thú cưng, quận Tây Hồ, Hà Nội nói.

Dù chi phí làm đẹp cho thú cưng không hề rẻ, mức giá tùy vào cân nặng có thể lên tới cả triệu đồng, nhưng với những người yêu động vật, để thú cưng có diện mạo xinh đẹp đón Tết, nhiều người sẵn sàng chi tiền triệu để làm đẹp cho những thú cưng của mình.

Theo VTV Digital

VTV

Trở lên trên