MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia tộc trùm sòng bạc Macau vỡ oà khi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh đích tôn đời thứ 5, tên quý tử mang ý nghĩa đặc biệt

24-10-2019 - 22:26 PM | Sống

Hà Du Quân - con trai trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân tuyên bố rằng Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà.

Hàng loạt các tờ báo lớn xứ Trung đồng loạt đưa tin, ngày hôm nay (24/10), siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi Hề Mộng Dao đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho bạn trai là cậu ấm Hà Du Quân . Trên mạng xã hội, Hà Du Quân đã chia sẻ loạt ảnh mẹ tròn con vuông đầu tiên cùng với "diễn văn" rất dài.

Gia tộc trùm sòng bạc Macau vỡ oà khi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh đích tôn đời thứ 5, tên quý tử mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 1.

Hà Du Quân viết: "Tôi muốn chia sẻ tin vui của đại gia đình tôi với mọi người. Tôi và bà xã Ming Xi đã được "thăng chức" lên làm cha mẹ rồi. Cảm ơn bà xã Tiểu Minh. Bên cạnh cô ấy từ lúc bầu bí cho tới lúc lâm bồn tôi mới biết rằng làm mẹ không hề dễ dàng gì. Ngày trước cô ấy dáng đi thướt tha, sau khi mang bầu thì trở nên vô cùng nặng nề, chịu đựng những trận buồn nôn và chẳng thể nào kiềm chế được những cảm xúc kích động. Cảm ơn bà xã vì đã vượt qua được quãng thời gian vừa qua, sinh cho chồng một tiểu bảo bối khoẻ mạnh và đáng yêu.

Bố tôi năm nay đã 98 tuổi rồi. Ông ấy đối với tôi chính là siêu nhân của đời thực, việc gì cũng có thể làm được. Ông ấy luôn có một nguyện vọng vẫn chưa thực hiện được là bế cháu nội. Vậy nhưng ngày hôm nay tôi có thể hạnh phúc nói với ông ấy rằng ông ấy đã có cháu đích tôn rồi, nguyện vọng của bố có thể thực hiện được rồi, gia đình mình đã có nam đinh đời thứ 5".

Gia tộc trùm sòng bạc Macau vỡ oà khi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh đích tôn đời thứ 5, tên quý tử mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 2.

Về tên của con trai, Hà Du Quân tiết lộ tiểu bảo bối có tên Hà Quảng Sân, chữ "Quảng" là do ông trùm Hà Hồng Sân chọn đặt với kỳ vọng cháu trai sẽ mang theo hy vọng của cả gia tộc: "Bố tôi từng nói rằng gia tài của ông là sẽ món quà dành tặng cho các cháu, nhưng với cháu trai sẽ là 1 cái tên có thể đi theo suốt cuộc đời này, độc nhất vô nhị, hy vọng rằng cháu trai có thể giống ông nội, tiếp tục trở thành một nhân vật kỳ tài của xã hội".

Ngoài ra, tên tiếng Anh của Hà Quảng Sân chính là Ronaldo với kỳ vọng của Hà Du Quân rằng con trai càng lớn càng cao to đẹp trai, có tài năng được cả thế giới công nhận. Cuối thư, Hà Du Quân gửi lời tới Ming Xi: "Cám ơn bà xã, em tuyệt vời nhất, anh yêu em".

Gia tộc trùm sòng bạc Macau vỡ oà khi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh đích tôn đời thứ 5, tên quý tử mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 3.

Hình ảnh chia sẻ của Hà Du Quân còn cho thấy vợ chồng nhà chị gái Hà Siêu Doanh - Thomas Xin. Trước đó, Hà Du Quân từng nhận vô số chỉ trích khi lộ ảnh đi bar "quẩy nhiệt" cùng gái lạ, mặc vợ bầu bí ở nhà, thậm chí còn có tin đồn Ming Xi mâu thuẫn với mẹ chồng nên phải thuê khách sạn ở riêng.

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Nhã An

Helino

Trở lên trên