MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giá vé xem đại chiến Anh - Đức bị hét lên tới hơn 330 triệu VNĐ

25-06-2021 - 21:28 PM | Sống

Cơn sốt vé đang bùng phát trước thềm trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Đức.

Khi vòng bảng Euro 2020 khép lại cũng là lúc các cặp trận đấu tại vòng 1/8 được xác định. Và trận đấu tâm điểm của vòng 1/8 chính là cuộc đọ sức giữa Anh và Đức, một cuộc chiến đầy duyên nợ, vượt ra khỏi những giá trị chuyên môn đơn thuần của hai đội.

Với sức nóng của trận đấu này cùng các biện pháp phòng chống dịch đã được nới lỏng của Chính phủ Anh, khả năng cao London sẽ đón lượng khách lớn trong vài ngày tới. Hiện tại, các nhà hàng, quán bia đã mở cửa đón số lượng khách nhất định, địa điểm fanzone cũng thiết lập số lượng lớn trên khắp nước Anh.

Trong trận tiếp Scotland tuần trước, sân Wembley chỉ cho phép 20.000 khán giả vào sân cùng với khoảng 20.000 người hâm mộ tổ chức theo dõi bên ngoài sân, nhưng bầu không khí vẫn rất cuồng nhiệt.

 Giá vé xem đại chiến Anh - Đức bị hét lên tới hơn 330 triệu VNĐ  - Ảnh 1.

CĐV Anh cuồng nhiệt trên SVĐ Wembley

Và ở vòng 1/8 với ĐT Đức, sân Wembley đã được cho phép mở cửa đón 40.000 khán giả, cao hơn nhiều so với các trận vòng bảng. Theo báo chí Anh, giá vé của trận đấu này được rao trên chợ đen với giá lên tới 12 nghìn euro (khoảng 330 triệu đồng) và nó sẽ còn tăng cho tới khi trận đấu bắt đầu.

 Giá vé xem đại chiến Anh - Đức bị hét lên tới hơn 330 triệu VNĐ  - Ảnh 2.

Lý do giá vé được đẩy lên cao sớm như vậy là vì UEFA chỉ thông báo trước giờ bán vé khoảng 1 tiếng khiến cho hàng nghìn cổ động viên Anh không thể tranh suất mua với dân "phe vé".

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều CĐV cuồng nhiệt chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để có cho mình tấm vé vào sân theo dõi trận cầu lịch sử giữa hai đội.

 Giá vé xem đại chiến Anh - Đức bị hét lên tới hơn 330 triệu VNĐ  - Ảnh 3.

Theo PDL

Trí thức trẻ

Trở lên trên