MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Toàn bộ các thành viên còn lại sẽ được đưa ra ngoài trong hôm nay

10-07-2018 - 16:04 PM | Sống

Theo giới chức Thái Lan, nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, toàn bộ các nạn nhân còn lại mắc kẹt trong hang Tham Luang sẽ được đưa ra ngoài trong ngày thứ 3 của chiến dịch giải cứu.

Chính quyền Thái Lan xác nhận chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Hoang bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang tiếp tục diễn ra từ lúc 10 giờ 8 phút ngày 10/7. Thống đốc Narongsak Osottanakorn lãnh đạo chiến dịch giải cứu này cho biết: "Chúng tôi hy vọng sẽ đưa được tất cả 5 nạn nhân còn lại ra ngoài trong hôm nay".

Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Toàn bộ các thành viên còn lại sẽ được đưa ra ngoài trong hôm nay - Ảnh 1.

Trong ngày 9/7, 8 thành viên của đội bóng Lợn Hoang đã được đưa ra ngoài an toàn.

Lực lượng cứu hộ xác định sẽ nỗ lực hết sức để cứu 4 thành viên còn lại của đội bóng và huấn luyện viên 25 tuổi ra ngoài trước khi mưa to làm nước trong hang Tham Luang ngập thêm. 

"Hiện nay, mực nước trong hang gần như ngang bằng so với ngày đầu tiên, vì thế chúng tôi quyết định thực hiện đợt giải cứu cuối cùng. Nếu không có gì thay đôi, những cậu bé còn lại, một bác sĩ thuộc Hải quân Thái Lan và 3 thành viên lực lượng Hải quân Thái Lan đã ở cùng với các cậu bé kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ giải cứu, sẽ được đưa ra ngoài vào tối nay", Thống đốc Narongsak Osottanakorn cho hay.

Thống đốc cũng nói thêm rằng, ngày giải cứu thứ 3 sẽ khó khăn hơn do số lượng người cần được đưa ra ngoài nhiều hơn.

PV

Dailymail

Trở lên trên