MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giải golf các CLB Hà Nội mở rộng 2023 chung tay mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo

22-09-2023 - 18:24 PM | Thị trường

Tại mùa giải năm nay, Hội Golf Hà Nội và BIDV đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”, được sáng lập và điều hành bởi Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng chung tay hỗ trợ miễn phí 6 ca mổ tim cho các em nhỏ tại tỉnh Tuyên Quang.

Giải golf các CLB Hà Nội mở rộng 2023 chung tay mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.

Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng năm nay đánh dấu cột mốc lần thứ 6 được tổ chức, với sự tham dự của 1.500 VĐV.

Đây là giải đấu đồng đội có tầm vóc lớn nhất toàn quốc, tiếp tục sứ mệnh: Nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf tại Hà Nội, các địa phương phía Bắc và cùng nhau chung tay hướng đến cộng đồng.

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 – BIDV Cup 2023 2023 quy tụ 1.500 VĐV đến từ 50 CLB golf. Đây là những CLB có thành tích nổi bật tại các giải đấu trong khu vực và 18 CLB xuất sắc nhất tại lượt trận vòng loại, diễn ra hồi tháng 8 vừa qua.

Bên cạnh những màn tranh tài gay cấn để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất, giải vô địch các CLB Golf Hà Nội-BIDV Cup 2023 sẽ tiếp tục khơi gợi những tấm lòng nhân ái, chính thức kêu gọi cộng đồng golfer và các CLB tham gia hoạt động xã hội mang tên: “Golf Hà Nội với cộng đồng”.

Đáng chú ý, ngày 16/9, đại diện đơn vị tài trợ, Hội golf Hà Nội (HNGA) kết hợp với Quỹ Tấm lòng Việt (VTV) đã thực hiện chuyến công tác lên tỉnh Tuyên Quang. Tại đây, đoàn đã cùng đại diện địa phương, hội chữ thập đỏ đã đến thăm hỏi, tặng quà đến một số hộ gia đình có con em vừa hoàn tất ca mổ tim tại hai xã Kiến Thiết, Tứ Quận thuộc huyện Yên Sơn.

Hầu hết đây là những hộ nghèo dân tộc thiểu số thuộc chương trình 135 đã nhận được chi phí hỗ trợ mổ tim miễn phí với tổng số tiền là gần 400 triệu đồng. Chi phí cho các ca mổ này do Hội Golf TP Hà Nội khởi xướng và có sự ủng hộ nhiệt tình từ BIDV cùng các CLB, cá nhân thành viên của Hội thời gian qua.

Giải golf các CLB Hà Nội mở rộng 2023 chung tay mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Ra đời vào năm 2017, qua mỗi năm, sự kiện luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ nhiều CLB golf, Hội Golf, các tổ chức uy tín… để kiến tạo nên những kỷ lục mới, dấu ấn mới, khẳng định uy tín cho HNGA trong việc tổ chức và phát triển golf phong trào, gây tiếng vang trong cộng đồng. Giải đấu cũng góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hoá, ẩm thực và du lịch của Hà Nội đến các bạn bè trong nước và quốc tế.

Giải đấu cũng được ghi nhận là sự kiện tiêu biểu hàng đầu của phong trào golf thủ đô, một hoạt động thể thao thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954), đồng thời nhằm mục đích tôn vinh những vẻ đẹp trường tồn của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Giải đấu năm nay diễn ra trong hai ngày 9-10/10 tại sân golf Skylake, Hà Nội.

Tiêu Dao

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:
Trở lên trên