MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giải mã 5 giá trị vàng tại An Phu New City

24-12-2019 - 11:00 AM | Bất động sản

Không chỉ mang trong mình một sứ mệnh trở thành một trung tâm đô thị mới và tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. An Phu New City còn sở hữu 5 giá trị vàng để xứng tẩm với những nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng".

Sở hữu vị trí chiến lược, cộng đồng văn minh, giá trị gia tăng, sở hữu nhà vĩnh viễn, pháp lý hoàn chỉnh. Chính là những giá trị vàng tạo nên giá trị bền vững tại An Phu New City.

An Phu New City được lấy cảm hứng từ những thành phố hiện đại của châu Âu, cùng với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của thành phố trong thời gian vừa qua.

An Phu New City mang trong mình một sứ mệnh trở thành một trung tâm đô thị mới đầy phồn hoa, là minh chứng cho xu hướng phát triển mới.

Giải mã 5 giá trị vàng tại An Phu New City

Sở hữu vị trí chiến lược: Toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, kết nối trực tiếp ra đường Song Hành - Xa Lộ Hà Nội và trục đường Mai Chí Thọ - Thủ Thiêm. Đây chính là vị trí huyết mạch và là tâm điểm kết nối trung tâm đô thị mới của quận 2.

Giải mã 5 giá trị vàng tại An Phu New City - Ảnh 1.

Sơ đồ vị trí dự án An Phu New City

Được sở hữu vị trí chiến lược, từ đây cư dân An Phu New City chỉ mất 5 – 10 phút tới khu trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ và liên kết đến Trung tâm Quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đặc biệt hơn trong lương lai sẽ kết nối trực tiếp tới sân bay Quốc Tế Long Thành thông qua cao tốc Long Thành – Dầu giây.

Với vị trí chiến lược, An Phu New City đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân do được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện hữu sẵn có và đa đạng để phục vụ nhu cầu cho cộng đồng cư dân như: TTTM, siêu thị, hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, sân golf, sân tennis, công viên rộng lớn 7 ha nên được kỳ vọng mang đến một môi trường sống xanh thực sự thư giãn cho cư dân.

Giải mã 5 giá trị vàng tại An Phu New City - Ảnh 2.

Sơ đồ tiện ích dự án An Phu New City

Cộng đồng văn minh: Mỗi bước chân tại nơi đây ta bắt gặp ngay nhịp sống sôi động thực sự đã khơi nguồn giá trị sống đích thực ngay trong lòng Sài Gòn.

Nơi con trẻ sẽ được hồn nhiên lớn lên cùng những ước mơ trong sáng giữa cộng đồng văn minh và một hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Úc.

Nơi tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại hệ thống bệnh viện quốc tế Mỹ...

Giá trị gia tăng: Với quỹ đất khan hiếm còn sót lại ngay trung tâm quận 2 và được hình thành lên một khu đô thị mới, cũng đủ để tạo nên giá trị cũng như đẳng cấp cho cư dân An Phu New City. Đồng thời cùng với cộng đồng văn minh tại nơi đây cũng thêm phần khẳng định về sự gia tăng giá trị sỡ hữu cũng như gia tăng giá trị sống của một khu đô thị mới này.

Sở hữu nhà vĩnh viễn: Theo quyết định số 3734/QĐ-UBND TP.HCM về việc giao đất cho Công ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Phú Nhận khu đất 48,865 m2 tại Phường An Phú, Quận 2 để xây dựng khu nhà ở.

Theo điều 1-mục 2 của quyết định giao đất quy định:

Đất ở: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất. Thời gian sử dụng đất 50 năm đối với chủ đầu tư kể từ ngày ban hành quyết định. Đối với người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng "ổn định lâu dài" theo quy định tại khoản 3, điều 126, Luật đất đai.

Pháp lý hoàn chỉnh: Trong bối cảnh thị trường địa ốc TP.HCM khan hiếm nguồn cung mới và tình trạng pháp lý là một vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu, thì An Phu New City với tình trạng pháp lý hoàn chỉnh sẽ càng làm cho khách hàng dễ dàng quyết định đầu tư hay an cư một căn nhà ưng ý nhất, an tâm nhất về mặt pháp lý cũng như giá trị gia tăng trong tương lai.

Hiện tại An Phu New City đã hoàn thiện 90% hạ tầng và chuẩn bị đi vào xây dựng trong quý IV/2019 và dự kiến bàn giao quý I/2021.

Ngoài ra để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu một căn nhà phố ưng ý tại An Phu New City. Chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng Indovina tài trợ vốn lên đến 70% giá trị và hỗ trợ trong 25 năm và cùng các ưu đãi đặc biệt.

Với 5 giá trị vàng nêu trên, An Phu New City chắc chắn là sản phẩm hiếm trên thị trường khu đông hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Hưng Thịnh.

Địa chỉ: 34 – 36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Website Hưng Hưng Thịnh: http://hunghungthinh.com

Website dự án: http://anphunewcity.com.vn

Hotline: 0969 93 94 95

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên