TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải mã bí mật chuỗi cafe Baci khách hàng quay lại rất nhiều lần

02-07-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Giải mã bí mật chuỗi cafe Baci khách hàng quay lại rất nhiều lần

Sài Gòn những ngày đầu của cơn mưa mùa hạ, con đường Đinh Tiên Hoàng với những cánh phượng đỏ thắm rợp bóng, chúng tôi có cuộc hẹn với nhóm sáng lập Baci cafe tại địa chỉ quán số 18 Đinh Tiên Hoàng - Phường Đakao – Q1 .

Từ phía xa là cả một khoảng trời mùi cafe thơm thoang thoảng, đến quán, đông kín người, các anh chị văn phòng rôm rã câu chuyện, các khách hàng bận rộn thì tấp nập ra vào với ly cafe & thức ăn trên tay mang đi.

Chúng tôi kê thêm 01 bàn phía ngoài, cùng uống cafe trao đổi với nhóm sáng lập Baci

Người đồng sáng lập Văn Đoán, yêu cafe lớn lên cùng cafe

Lớn lên tại vùng đất Đà Lạt, 1 trong 5 vùng nguyên liệu cafe ngon nhất thế giới do SCA Mỹ và stack bucks công nhận, Đoán bộc bạch: "Mình có một tình yêu cafe mãnh liệt, từ 6 tuổi theo ba phụ trồng, thu hoạch, chế biến. Trồng 1 cái cây khi nó có kết quả vui lắm anh ạ... Dù siêng năng là vậy, hạt cafe chất lượng là vậy, nhưng cái nghèo khó vẫn bám lấy người trồng cafe chế biến cafe mà trong đó có gia đình mình".

Giải mã bí mật chuỗi cafe Baci khách hàng quay lại rất nhiều lần - Ảnh 1.

Sự khác biệt độc đáo từ Văn Đoán - Vit Nguyễn và nhóm sáng lập Baci cafe

Uớc mơ giúp gia đình, bà con cũng như người tiêu dùng có được ly cafe sạch, ngon, Văn Đoán gặp gỡ một người khá đặc biệt là "vua vỉa hè".

"Vua vỉa hè" là tên thân mật bạn bè đặt cho Vit Nguyễn - anh là người sáng lập nhiều chuỗi thức ăn và thức uống hè phố thành công đã được báo chí và người tiêu dùng biết đến yêu mến hơn 10 năm

Giải mã bí mật chuỗi cafe Baci khách hàng quay lại rất nhiều lần - Ảnh 2.

Chất lượng sạch sự yêu mến và quay lại của khách hàng

Nhóm sáng lập đã cùng nhau làm đi làm lại cả trăm lần khi đưa ra 01 sản phẩm phục vụ khách, cafe ngon từ nông trại riêng, xay tại chỗ, quy trình pha máy hoặc pha vợt độc đáo dùng nước suối trong otec (công nghệ châu Âu) cho ra hương vị đậm đà, cùng với thức ăn nhiều rau nhiều thịt thơm ngon làm khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục, luôn yêu mến quay lại Baci coffee

Cafe sạch made in Việt Nam & lợi ích cộng đồng

Hiện nay hơn 30 chi nhánh khắp Việt Nam, Baci cafe vẫn mong ước cùng kết hợp với các bạn yêu cafe, kinh doanh ăn uống sạch, giá nhượng quyền vẫn 0 đồng, đặc biệt có nhận thu mua và sửa chữa lại các điểm kinh doanh không hiệu quả.

Thông tin chi tiết liên hệ:

18 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: peterle611@gmail.com

Website: https://bacicafe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BaciCoffee/

Hotline: 0336.795.279 || 0917.680.579

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên