MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải pháp mua nhà online – Chìa khóa thúc đẩy thị trường BĐS mùa dịch COVID

21-08-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Giải pháp mua nhà online – Chìa khóa thúc đẩy thị trường BĐS mùa dịch COVID

Thị trường bất động sản (BĐS) nửa năm qua đã chịu tác động rất lớn do dịch Covid-19, gây nhiều khó khăn cho các chủ đầu tư và khách hàng trong quá trình tìm hiểu, giao dịch BĐS. Trong bối cảnh đó, mua nhà online đang chứng minh là một giải pháp hợp lý, thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS mùa dịch.

Giải pháp mua nhà Online với nhiều tính năng ưu việt

Tại Việt Nam, thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2020 đã trôi qua trong sự trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các chủ đầu tư gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận khách hàng và ngược lại, khách hàng có nhu cầu mua bán BĐS cũng gặp khó khăn trong suốt quá trình tìm hiểu, giao dịch. Điều đó đặt các doanh nghiệp BĐS vào một thử thách bắt buộc phải thay đổi cách thức giao dịch, để giúp quá trình mua bán nhà đất dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vừa qua, RETI – một trong những doanh nghiệp Proptech (thuật ngữ chỉ việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS) đã cho ra mắt một nền tảng giao dịch BĐS trực tuyến hoàn toàn mới, sở hữu những tính năng ưu việt, giải quyết triệt để các tồn tại của thị trường, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và tạo nên sự khác biệt so với những nền tảng giao dịch trực tuyến hiện có.

Với nền tảng này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng khi có hàng trăm dự án được niêm yết website reti.vn, với đầy đủ thông tin minh bạch về chủ đầu tư, đơn vị thi công, thông tin và mức giá chính xác của mỗi sản phẩm… Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm căn nhà theo mong muốn của mình dựa trên các tiêu chí như: khu vực, tên dự án, hướng nhà, mức giá…

Bên cạnh đó, hai tính năng được đánh giá là đột phá chỉ có tại reti.vn đó là khả năng "Check căn trực tuyến theo thời gian thực" và "Giữ chỗ - đặt mua ngay tức thì". Đây là hai tính năng sẽ đảm bảo cho toàn bộ quá trình giao dịch luôn tuyệt đối minh bạch. Nếu như trước đây, khi tìm hiểu dự án và muốn biết sản phẩm mình chọn còn hay hết, chi tiết thông tin sản phẩm thế nào, người mua bắt buộc phải thông qua môi giới, thì với reti.vn, người dùng có thể tự mình kiểm tra xem ở ngay thời điểm hiện tại, căn nhà mình muốn mua còn hay hết, đã có người đặt chỗ chưa, còn bao nhiêu căn có thể mua… Sau khi chọn được căn hộ ưng ý, chốt được phương án thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tiến hành giữ chỗ ngay lập tức trên trang. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và làm chủ quá trình giao dịch.

Theo thông tin từ RETI, đây là những tính năng được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và xu hướng phát triển của ngành BĐS thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tái bùng phát như hiện nay, nền tảng này hứa hẹn sẽ là một giải pháp hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu giao dịch BĐS của người dân.

Giải pháp mua nhà online – Chìa khóa thúc đẩy thị trường BĐS mùa dịch COVID - Ảnh 1.

Khách hàng có thể tự mình kiểm tra tình trạng sản phẩm và tiến hành giữ chỗ

Tối ưu quá trình giao dịch BĐS cho cả khách hàng và chủ đầu tư

Với tất cả những tính năng hiện có tại reti.vn, khách hàng có thể mua nhà mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và giảm thiểu được rất nhiều rủi ro khi giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ được mua nhà trực tiếp từ các chủ đầu tư, mà còn được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS. Chính nhờ sự kết hợp của công nghệ và con người, việc mua nhà của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về giải pháp mới này, ông Ngọc Nguyễn – Co-founder đồng thời cũng là CEO của RETI cho biết: "Chúng tôi phát triển nền tảng website reti.vn dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, với mong muốn minh bạch hoá giao dịch BĐS, giải quyết triệt để những bất cập của cách thức giao dịch truyền thống và tối ưu hoá việc mua nhà của khách hàng. Trong thời gian tới, RETI sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và hoàn thiện giải pháp này, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm, giao dịch của khách hàng và mang đến cho họ trải nghiệm thật sự thoải mái, dễ dàng".

Còn đối với các Chủ đầu tư, có thể nói, với reti.vn, họ đã có thêm một kênh phân phối sản phẩm, tiếp cận khách hàng bài bản và hiệu quả. Việc niêm yết sản phẩm qua reti.vn sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được thông tin, tiếp cận trực tiếp và đơn giản hoá quá trình đưa sản phẩm tới khách hàng.

Giải pháp mua nhà online – Chìa khóa thúc đẩy thị trường BĐS mùa dịch COVID - Ảnh 2.

Không chỉ giúp tối ưu quá trình giao dịch, giải pháp mới này còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS khi dịch bệnh vẫn đang kéo dài

Ông Ngọc cũng bày tỏ hy vọng, giải pháp mới này của RETI sẽ là chìa khoá để thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. "Khi cả thị trường BĐS đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, RETI mong rằng reti.vn sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu, là cầu nối cho các chủ đầu tư và khách hàng để giúp họ có những giao dịch tốt nhất", ông Ngọc chia sẻ.

Được biết, RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS thông qua các giải pháp công nghệ, marketing và bán hàng chuyên nghiệp. RETI cung cấp một nền tảng giao dịch BĐS trực tuyến hoàn toàn mới, giúp số hoá dữ liệu, kết nối trực tiếp – trực tuyến tất cả các chủ thể với nhau, trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát tất cả các hoạt động mua – bán – quản lý, mang đến sự minh bạch tuyệt đối mà ai cũng mong muốn.

Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như Sun Grand City Thuỵ Khuê, Sun Grand Feria Hạ Long, Meyhomes Capital Phú Quốc, …

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Bất động sản và Đầu tư RETI

Website: reti.vn

Hotline: 0921 595 985

Email: support@reti.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên