TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhà đầu tư giao dịch chứng khoán chủ động

Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhà đầu tư giao dịch chứng khoán chủ động

Với gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO 30 của CTCK VNDIRECT, nhà đầu tư có thể tiết kiệm lên đến 50% chí phí khi giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, đồng thời có cơ hội được miễn phí phí giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/ngày.

CTCK VNDIRECT vừa chính thức ra mắt gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO 30, sản phẩm trả trước giao dịch chứng khoán đầu tiên và duy nhất trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân tính đến thời điểm hiện tại. TOMATO 30 được thiết kế phù hợp cho những nhà giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh chuyên nghiệp với 3 gói phí riêng biệt phù hợp nhu cầu và tần suất giao dịch khác nhau của mỗi khách hàng, bao gồm Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với Gói Trải nghiệm trị giá 500.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng. Với Gói Nâng cao trị giá 2.000.000đ/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói Vượt trội cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam không chỉ phát triển về số lượng mà trình độ hiểu biết, kiến thức của nhà đầu tư cũng ngày càng được cải thiện. Cùng với đó, ngày càng nhiều nhà đầu tư cá nhân sẽ mong muốn chủ động giao dịch thay vì dùng các gói dịch vụ tư vấn giao dịch của các CTCK. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong sự phát triển chung của thị trường chứng khoán.

Việc áp dụng các gói phí trả trước không còn mới trong một số ngành như dịch vụ viễn thông, hàng tiêu dùng, tuy nhiên, tại thị trường chứng khoán Việt Nam, hình thức trả trước này chưa từng có tiền lệ. Việc CTCK VNDIRECT cho ra mắt gói trả trước phí giao dịch lần đầu tiên trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà giao dịch dự kiến có thể mở ra một xu hướng mới giữa các công ty chứng khoán.

Để đầu tư thành công và lâu bền, tối ưu chi phí chỉ là điều kiện cần

Chị Thanh Hương (Hà Nội) là một nhà đầu tư giao dịch tích cực trong vài năm trở lại đây chia sẻ: "Những ngày đầu tiên khi quyết định đầu tư chứng khoán, tôi đã tham khảo rất nhiều các sàn chứng khoán khác nhau để có thể chọn một công ty chứng khoán có mức phí giao dịch hợp lý nhất trong điều kiện tài chính của tôi". Có thể thấy rằng, mức phí giao dịch là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư sẽ đặt lên bàn cân khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chứng khoán này hay công ty chứng khoán khác, bên cạnh một số yếu tố khác như uy tín của công ty hay chất lượng lịch vụ …

Tuy nhiên, để có thể đồng hành lâu bền cùng khách hàng, phí giao dịch hấp dẫn mới chỉ là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ. Nhà đầu tư có thể bị thu hút ban đầu bởi mức phí hấp dẫn, nhưng nếu không có các công cụ giao dịch, thông tin chất lượng về thị trường, cổ phiếu cùng các dịch vụ hỗ trợ khác, nhà đầu tư rất có thể gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giao dịch mà không được giúp đỡ kịp thời hoặc rất có thể phải chứng kiến khoản tiền đầu tư của mình dần dần "bốc hơi".

Đại diện VNDIRECT cho biết doanh nghiệp luôn chú trọng đảm bảo chất lượng các dịch vụ hỗ trợ, nền tảng dành riêng cho nhà đầu tư chủ động giao dịch. Khách hàng đăng ký TOMATO 30 sẽ được tiếp cận không giới hạn hệ sinh thái sản phẩm & công nghệ của VNDIRECT, bao gồm Giao dịch ký quỹ - DMARGIN, Hỗ trợ đảo danh mục trong ngày - TPLUS: Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích - DBOARD; Cổng thông tin thị trường và cổ phiếu - DSTOCK; Nền tảng chuyên biệt dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp - PROTRADE và Bộ lệnh điều kiện chuyên biệt.

Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký tư vấn về Gói phí trả trước TOMATO 30 của VNDIRECT, truy cập http://bit.ly/tomato30_1

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên