Giải trí Việt Nam

Nghệ sĩ và chuyện quảng cáo thời nay: Tiền dễ kiếm, liệu có khiến trách nhiệm dễ buông?
29/05/2021 08:54
Ở vị trí càng cao, tiền dễ kiếm sẽ... dễ kiếm hơn. Nhưng lòng tin và sự đẹp đẽ trong mắt khán giả là thứ đã mất đi thì sẽ không bao giờ lấy lại được.

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên
14/02/2021 16:22
Cuộc đời của NSND Hoàng Dũng cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau.

Nhận 230 tỷ đồng từ VinWonders để làm show, ĐD Việt Tú lần đầu chia sẻ: "Thông qua TATA SHOW, chúng tôi vinh dự mở ra con đường mới cho thị trường giải trí Việt Nam"
02/09/2020 23:57
"Dự án này rất lớn về con số nhưng giá trị thực sự không nằm ở đó. Chúng ta cần tạo ra những sản phẩm giải trí của người Việt cho du khách toàn cầu. Trước đây, những dự án với mức đầu tư tương tự chắc chắn sẽ thuộc về nhà sản xuất nước ngoài. Vì vậy, tôi cảm thấy phải có trách nhiệm với trọng trách này" - đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

CGV muốn đầu tư thêm 200 triệu USD trong 3 năm tới
03/09/2017 08:46
Theo Nikkei, CJ CGV muốn mở thêm 12 đến 15 cụm rạp một năm tại Việt Nam với chi phí khoảng 4-7 triệu USD mỗi cụm rạp.