MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giảm 30% chi phí xây sửa cơi nới với giải pháp từ tấm xi măng

22-06-2021 - 08:00 AM | Thị trường

Giảm 30% chi phí xây sửa cơi nới với giải pháp từ tấm xi măng

Để xây sửa, cải tạo một công trình, bài toán đầu tiên đặt ra luôn là chi phí thi công. Trong đó, vật liệu chiếm đến khoảng 70% chi phí. Lựa chọn vật liệu hợp lý có tính quyết định rất lớn đến việc thi công một công trình.

Vấn đề thường gặp trong quá trình xây sửa

Quản lý chi phí xây dựng hiệu quả luôn là vấn đề đầu tiên cần tính toán khi xây sửa, cải tạo bất kỳ một công trình nào. Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên, là thời gian thực hiện. Thời gian càng kéo dài, chi phí cho đội ngũ nhân công cũng sẽ tăng lên, dẫn đến công trình bị chậm trễ so với dự kiến.

Phân vân trong việc lựa chọn vật liệu cũng là vấn đề thường gặp của nhiều người. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của toàn bộ công trình.

Xây sửa, cải tạo công trình ở những nơi đặc biệt, như những nơi có địa hình di chuyển xa, có nền đất yếu, vật liệu càng có yếu tố quyết định. Theo KTS. Phạm Thanh Truyền – Tổng Giám đốc Cát Mộc Group, với những địa hình có nền đất yếu, bài toán được đặt ra là làm sao phải lựa chọn vật liệu phù hợp nhất để vừa không ảnh hưởng nhiều đến nền móng vừa có thể chịu được tải trọng của ngôi nhà phía trên.

Giải pháp tốt về vật liệu sẽ giải quyết được vấn đề khó khăn về địa hình, cũng sẽ tối ưu được thời gian thi công và nhân công. Khi có vật liệu phù hợp, nhân công sẽ xây sửa, cải tạo theo thiết kế nhanh gọn, không phải tốn nhiều thời gian.

Giải pháp vật liệu tiết giảm chi phí

Để giải quyết những vấn đề về vật liệu và chi phí, KTS. Phạm Thanh Truyền đã giới thiệu một giải pháp tối ưu hơn đó là sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X. Đây là loại vật liệu nhẹ, độ bền cao, tấm được tạo thành khổ sẵn nên dễ lắp ráp, tải trọng nhẹ nên ít ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đỡ ảnh hưởng đến kết cấu nền móng.

Giảm 30% chi phí xây sửa cơi nới với giải pháp từ tấm xi măng - Ảnh 1.

Tấm xi măng sợi DURAflex 2X

Loại tấm này có ứng dụng rất đa dạng cho nhiều vị trí khác nhau, nhiều loại công trình như: homestay, nhà nghỉ dưỡng, quán cà phê, nhà phố, trang trí nội thất, nhà xưởng…

Giảm 30% chi phí xây sửa cơi nới với giải pháp từ tấm xi măng - Ảnh 2.

Sàn nhà xưởng bằng tấm xi măng sợi DURAflex 2X

Anh Truyền đã sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X qua nhiều công trình, Cát Mộc Homestay là công trình điển hình mà KTS đã dùng tấm xi măng sợi DURAflex 2X thi công cho cả sàn, vách, lót mái.

Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất rất yếu và ẩm, sẽ tốn nhiều chi phí cho việc gia cố nền móng. Sử dụng vật liệu nhẹ đảm bảo bền chắc và thẩm mỹ như tấm xi măng sợi DURAflex 2X mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề này. Sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X cho sàn nhà sẽ giúp chi phí giảm xuống đến 30% so với cách truyền thống - Truyền chia sẻ lí do chọn tấm xi măng sợi DURAflex 2X cho công trình Cát Mộc Homestay.

Homestay làm bằng tấm xi măng sợi DURAflex 2X – Cát Mộc Homestay

Tấm xi măng sợi DURAflex 2X là một giải pháp vật liệu hiệu quả cho xu hướng kiến trúc hiện nay: Vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền chắc lâu dài.

Theo KTS. Phạm Thanh Truyền, mọi công trình xây sửa, cơi nới đều cần thời gian thi công nhanh. Tiến độ thi công nhanh giúp đội thầu thợ cũng như chủ đầu tư tiết giảm được rất nhiều chi phí. Công trình Cát Mộc Homestay sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X chỉ tốn 1/3 thời gian thi công và hoàn thiện so với cách thi công truyền thống, theo đó chi phí xây dựng cũng giảm đến 30%, toàn bộ chi phí thi công và hoàn thiện chỉ khoảng 480 triệu.

Tấm xi măng sợi DURAflex 2X được sản xuất bằng công nghệ gia cường độc quyền tại nhà máy Hiệp Phú - Công ty Saint-Gobain Việt Nam, với các ưu điểm:

- Tấm siêu bền chắc, có tính năng chiu ẩm vượt trội, dễ dàng kết hợp trong các giải pháp chống nóng, chống cháy.

- Là loại vật liệu nhẹ phù hợp cho các công trình ở nền đất yếu.

- Tấm phù hợp làm sàn, vách, trần, ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

- Tấm xi măng sợi DURAflex 2X là loại vật liệu xanh, không A-mi-ăng, an toàn cho người sử dụng, được chứng nhận xanh Green Label do Hội đồng công trình Xanh Singapore cấp.

Để nhận tư vấn về giải pháp làm sàn, vách, cơi nới không gian dùng tấm xi măng sợi DURAflex 2X, độc giả gọi hotline 18001218 hoặc gửi thông tin về email chamsockhachhang@vinhtuong.com

Giảm 30% chi phí xây sửa cơi nới với giải pháp từ tấm xi măng - Ảnh 5.

Chứng nhận xanh Green Label của tấm xi măng sợi DURAflex 2X

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên