TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giảm chi phí công tác cùng Singapore Airlines

19-12-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Giảm chi phí công tác cùng Singapore Airlines

Tham gia Singapore Airlines HighFlyer, doanh nghiệp có thể đổi vé máy bay cho chuyến công tác tiếp theo của nhân viên sau khi tích lũy số điểm nhất định.

Singapore Airlines là lựa chọn hàng đầu của doanh nhân khi đi công tác, bởi sản phẩm và dịch vụ tạo sự thoải mái như ở nhà, giúp hành khách luôn sẵn sàng gặp gỡ đối tác và tham gia các cuộc họp quan trọng ngay sau đi đáp máy bay.

Với mức giá ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp bay Singapore Airlines thường xuyên và đạt mức chi tiêu tối thiểu do hãng quy định, chi phí công tác không còn là mối bận tâm lớn của các doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp không đạt mức chi tiêu tối thiểu, HighFlyer là chương trình do Singapore Airlines giới thiệu nhằm hỗ trợ chi phí công tác. Việc tham gia hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Chỉ sau một chuyến bay, doanh nghiệp bắt đầu được tích lũy điểm HighFlyer. Với số điểm này, công ty có thể sử dụng để thanh toán toàn bộ hoặc một phần vé máy bay cho chuyến bay sắp tới cho nhân viên.

Ví dụ sau khi bay 2 chuyến khứ hồi từ TP HCM đi Sydney, tùy theo số điểm tích lũy được theo từng hạng đặt chỗ, doanh nghiệp có thể đổi một vé máy bay khứ hồi đi Singapore cho chuyến công tác tiếp theo của nhân viên công ty. Hoặc bay 6 chuyến công tác Singapore khứ hồi, doanh nghiệp có thể đổi một vé máy bay khứ hồi đi Singapore cho chuyến công tác tiếp theo của nhân viên công ty.

Trên mỗi chuyến bay đã đăng ký HighFlyer, số điểm kép được tích lũy: doanh nghiệp tích điểm HighFlyer nêu trên, và từng nhân viên cũng được tích điểm vào tài khoản khách hàng thường xuyên cá nhân gọi là KrisFlyer. Số điểm KrisFlyer này có thể sử dụng thanh toán toàn bộ hoặc một phần vé máy bay cho chuyến bay sắp tới của từng nhân viên. Ví dụ, nhân viên có thể dùng số điểm này cho gia đình mình đi du lịch, hoặc thăm người thân ở nước ngoài. Việc đăng ký thành viên KrisFlyer rất nhanh chóng qua website singaporeair.com, và hoàn toàn miễn phí.

Giảm chi phí công tác cùng Singapore Airlines - Ảnh 1.

HighFlyer cho phép tích điểm kép, đổi điểm lấy vé máy bay.

Công ty chỉ cần một tài khoản đăng nhập, việc đặt vé máy bay và sử dụng điểm HighFlyer có thể được thực hiện trực tuyến cho toàn bộ nhân viên. Doanh nghiệp có thể chỉ định nhân viên trong công ty hoặc đại lý du lịch để theo dõi tài khoản HighFlyer.

Giảm chi phí công tác cùng Singapore Airlines - Ảnh 2.

Dễ dàng quản lý điểm HighFlyer đã tích lũy qua hệ thống website hãng.

Doanh nghiệp có thể đăng ký HighFlyer trực tuyến qua website của Singapore Airlines. Sau khi đăng ký thành công, nhân viên phụ trách HighFlyer của hãng sẽ liên hệ hướng dẫn cụ thể hơn về chương trình.

Hơn thế nữa, từ nay đến hết 28/2/2019, Singapore Airlines áp dụng khuyến mại tặng thêm 5.000 điểm HighFlyer trên chuyến bay đầu tiên khi doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình. Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trước 31/3/2019. Xem thêm thông tin tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên