MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền ở Kon Tum có con riêng

08-02-2023 - 19:11 PM | Xã hội

Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum, nơi ông Đ.M.H làm việc

Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum, nơi ông Đ.M.H làm việc

Qua làm việc với đoàn xác minh của Sở Y tế tỉnh Kon Tum, ông Đ.M.H-Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh này thừa nhận có con riêng với bà L.T.T.V.

Ngày 8/2, Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết đã công bố kết luận xác minh nội dung tố cáo đối với ông Đ.M.H, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh này.

Theo kết luận, vào năm 2022, Sở Y tế Kon Tum nhận được đơn tố cáo ông Đ.M.H có hành vi suy đồi đạo đức, vi phạm chế độ một vợ, một chồng, có con riêng với một người tên L.T.T.V.

Ngay sau đó, Sở Y tế Kon Tum lập đoàn xác minh, làm việc trực tiếp với ông Đ.M.H nhưng ông này khẳng định nội dung tố cáo không đúng sự thật. Tại bản tường trình ngày 29/8/2022, ông Đ.M.H cho rằng không có căn cứ để tố cáo ông.

Ngày 23/9/2022, đoàn xác minh tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ADN nhưng ông Đ.M.H vắng mặt với lý do đi khám chữa bệnh tại TP.HCM.

Ngày 9/1/2023, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có công văn về việc cung cấp kết quả xét nghiệm ADN.

Tới ngày 2/2/2023, đoàn xác minh đã làm việc với ông Đ.M.H. Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum thừa nhận kết quả xét nghiệm ADN giữa ông này và cháu bé N.H.P trùng khớp huyết thống. Qua đó, ông Đ.M.H thừa nhận cháu N.H.P là con đẻ của ông với bà L.T.T.V.

Đoàn xác minh kết luận nội dung tố cáo đúng, đồng thời tham mưu lãnh đạo Sở Y tế Kon Tum thi hành kỷ luật đối với ông Hải theo quy định (sau khi có kết luận thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm của Cấp uỷ có thẩm quyền).

Theo Tiền Lê

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên