MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc công ty có tinh thần thể thao nhất: Ký quyết định cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ... U23 Việt Nam

22-01-2018 - 17:36 PM | Sống

"Căn cứ vào tình hình thực tế của giải đấu U23 Châu Á, căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam, ngày 23/01 tập thể cán bộ công nhân viên được nghỉ việc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam".

Trận thắng lịch sử hôm 20/1 trong giải đấu U23 châu Á của những cầu thủ trẻ đã khiến cả Việt Nam vỡ òa, vui mừng. Bước vào bán kết với U23 Qatar, các tuyển thủ U23 Việt Nam đem theo niềm tin và hy vọng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt.

Thay vì ra quân vào khung giờ 18h30 theo lịch trước đó, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ U23 Qatar vào lúc 15h chiều. Việc thay đổi giờ thi đấu khiến rất nhiều con tim người hâm mộ thổn thức bởi lúc đó vẫn là giờ làm việc của dân công sở, học sinh, sinh viên vẫn phải đi học. Thấu hiểu tâm lý háo hức của nhân viên, và dường như cũng là một người hâm mộ bóng đá đích thực, một giám đốc công ty ở Hà Nội đã đưa ra quyết định đặc biệt: Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/01/2018 để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Giám đốc công ty có tinh thần thể thao nhất: Ký quyết định cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ... U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Tờ quyết định hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay. Ảnh: Otofun.

Theo nguồn tin, công ty này đã chuẩn bị đầy đủ màn hình để cho nhân viên tập trung xem và cổ vũ đội tuyển U23. Giám đốc của công ty này cũng cho biết: "Anh em trong công ty cũng như bản thân mình có tình yêu bóng đá Việt Nam rất lớn nên rất hào hứng với trận đấu ngày mai. Vì vậy, công ty đi đến quyết định cho anh em nghỉ làm để cổ vũ đội tuyển và cùng hưởng không khí bóng đá".

Trao đổi với chúng tôi, anh Chung - chủ doanh nghiệp xác nhận tờ quyết định trên là đúng sự thật. "Mọi người cứ nghĩ nhảm nhí nhưng công ty tôi cho nhân viên nghỉ làm thật. Vì đơn giản số lượng nhân viên ít nên việc nghỉ làm một ngày không có gì đáng kể". Việc cho nhân viên nghỉ làm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Tuy nhiên, vì tinh thần thể thao, toàn thể nhân việc cũng đặt quyết tâm "vui chơi không quên nhiệm vụ".

Thu Lam

Thời Đại

Từ Khóa:
Trở lên trên