MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc điều hành Vietjet Air: Sẽ sơn hình toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu đội tuyển vô địch!

22-01-2018 - 14:11 PM | Doanh nghiệp

Nếu giành chiến thắng trước Qatar trong trận đấu chiều mai và tiếp tục thắng lợi trong trận chúng kết, hình ảnh đội U23 Việt Nam sẽ được in lên thân tàu bay của hãng hàng không Vietjet Air.

Ngày 20/1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử trước đội tuyển U23 Iraq, qua đó lần đầu tiên có mặt tại vòng bán kết của giải U23 Châu Á.

Ngay sau chiến thắng, U23 Việt Nam đã nhận được phần thưởng là 1 năm bay Vietjet Air miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Không những vậy, các cầu thủ và huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ còn được in hình lên thân tàu bay của Vietjet Air nếu tiếp tục giành chiến thắng để lên ngôi vô địch. Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet đã chính thức tuyên bố: "Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park Hang Seo và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam trên thân tàu bay nếu các bạn dành vô địch lần này!".

Tính đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam đã 2 lần nhận thư chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, sau khi cầm hòa Syria để vượt qua vòng bảng và chiến thắng Iraq trong trận tứ kết. Đội cũng đã nhận được mưa tiền thưởng từ Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du lịch và VFF.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra vào 15h chiều ngày 23/1.


Theo Hà My

Trí thức trẻ

Trở lên trên