TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?

08-08-2022 - 14:11 PM | Xã hội

Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.

Sáng 8-8, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết dù có thông tin diễn viên Hồng Đăng đã về nước nhưng ông vẫn chưa liên hệ được với diễn viên của nhà hát mình.

"Chúng tôi chưa liên lạc được với Hồng Đăng. Không biết Đăng có dùng số nào khác hay không" - NSND Trung Hiếu nói. Ông cũng cho hay sau khi về nước và ổn định, Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo.

 Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?  - Ảnh 1.

Hồng Đăng có thể bị kỷ luật buộc thôi việc vì đi nước ngoài không xin phép

"Vụ việc còn phải có kết luận của cơ quan điều tra. Theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài một tháng rưỡi mà không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc. Do Hồng Đăng hiện chưa giải trình và việc phải ở lại nước ngoài không phải do ý muốn chủ quan nên chúng tôi sẽ tùy vào việc báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật" - NSND Trung Hiếu cho biết thêm.

 Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?  - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Đăng trước sự việc là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ


Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ hiện nay.

Hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng được biết đến với phim "Cầu vồng tình yêu" đóng cùng Hồng Diễm. Sau đó, anh rất liên tục xuất hiện trên các phim phát sóng VTV với hình ảnh soái ca lạnh lùng, nam tính.

Năm 2016, Hồng Đăng giành giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 và giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình tại giải Cánh diều vàng 2016 với vai Huy trong phim "Zippo, mù tạt và em"

Sau đó, với vai Lê Thành, con trai của ông trùm thế giới ngầm trong trong phim "Người phán xử", Hồng Đăng tiếp tục tỏa sáng. Anh giành thêm giải Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018 với vai diễn Phong trong phim "Cả một đời ân oán".

Hồng Đăng còn được khán giả nhớ đến thông qua các nhân vật trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như "Hoa hồng trên ngực trái", "Hướng dương ngược nắng", "Thương ngày nắng về"…

Với vai Đức xoăn trong phim "Thương ngày nắng về", Hồng Đăng thoát khỏi khuôn mẫu soái ca lạnh lùng, vào vai ông bố có tính cách trẻ con.

Nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Anh kết hôn khi còn khá trẻ.

Theo Yến Anh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên