TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất

06-12-2018 - 15:26 PM | Thời sự

Ông Nguyễn Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất và ông Hồ Ngọc An, Giám đốc Sở Nội vụ có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất.

Sáng 6/12, HĐND tỉnh Quảng Trị (kỳ họp 9, khóa VII) đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 32 chức danh do HĐND tỉnh bầu trong nhiệm kỳ 2016 -2021, và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm.

Theo đó, số người có phiếu tín nhiệm cao đạt tỉ lệ trên 80% là người 5 người. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng có số phiếu tín nhiệm cao nhất là 45 phiếu, chiếm 93,75%, không có phiếu tín nhiệm thấp; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng có số phiếu tín nhiệm cao 43 phiếu, chiếm 89,58%; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính có số phiếu tín nhiệm cao là 41 phiếu, chiếm 85,42%. Có 15 người có số phiếu tín nhiệm cao đạt dưới 50%.

Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất   - Ảnh 1.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Trị khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đáng chú ý, ông Hồ Ngọc An, Giám đốc Sở Nội vụ có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất với 6/48 phiếu bầu (chiếm 12,5%). 

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm này thể hiện sự đánh giá tín nhiệm một cách thẳng thắn, khách quan, công tâm của đại biểu HĐND tỉnh, là cơ sở để người được lấy phiếu tín nhiệm có phương hướng tiếp tục rèn luyện, phát huy, nâng cao năng lực, hiệu quả công tác. Đây là kết quả của cả một quá trình chuẩn bị khẩn trương, chu đáo từ việc nghiên cứu, cụ thể hóa nội dung, cách thức tổ chức lấy phiếu tín nhiệm của HĐND tỉnh.

Theo H. Thanh

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên