MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc Sở Thông tin Đắk Nông bị hạ bậc thi đua vì vi phạm nồng độ cồn

21-03-2023 - 15:17 PM | Xã hội

Tỉnh ủy Đắk Nông đã hạ bậc thi đua đối với Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh này do liên quan đến vi phạm giao thông, bị xử phạt hành chính trước đó.

Trưa 21/3, lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết, đã hạ bậc thi đua từ hoàn thành tốt nhiệm vụ xuống hoàn thành nhiệm vụ đối với ông Trần Văn Thương - Giám đốc Sở TT&TT do liên quan đến vi phạm giao thông, bị xử phạt hành chính trước đó.

Tỉnh ủy Đắk Nông cũng giao UBND tỉnh xem xét, xử lý trách nhiệm cán bộ công chức đối với ông Thương theo quy định.

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, ngày 7/2, UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Văn Thương (trú tại TP Gia Nghĩa, Đắk Nông).

Theo nội dung quyết định xử phạt, vào lúc 22h15 ngày 19/1/2023, tại đường Phan Bội Châu (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi), ông Trần Văn Thương đã vi phạm: “Điều khiển xe ô tô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/L khí thở” (kết quả đo nồng độ cồn 0,804mg/L) và “Không có Giấy phép lái xe”.

Với các lỗi vi phạm nói trên, UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định xử phạt ông Thương tổng số tiền 46 triệu đồng.

Sau khi nắm thông tin sự việc trên, Tỉnh ủy Đắk Nông đã giao Ban cán sự UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý theo thẩm quyền.

Liên quan đến việc ông Thương vi phạm trên, UBND tỉnh Đắk Nông đã giao Sở Nội vụ tham mưu hình thức xử lý.

Theo lãnh đạo Sở Nội vụ Đắk Nông, vi phạm của ông Thương đã rõ. Sở đã có văn bản tham mưu hình thức xử lý vị giám đốc này theo quy định.

Về hình thức xử lý, lãnh đạo Sở Nội vụ Đắk Nông cho biết, để UBND tỉnh họp, kiểm điểm hành vi của ông Thương, đồng thời xem xét thái độ ứng xử của ông này đối với vi phạm của mình.

Theo Huỳnh Thủy

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên