TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí - truyền thông hàng đầu Đông Nam Á

25-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí - truyền thông hàng đầu Đông Nam Á

Việc ứng dụng Hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP tại POPS Worldwide được coi một trong những bước tiến quan trọng giúp doanh nghiệp Chuyển đổi số và hiện thực hóa mục tiêu phát triển bứt phá trong tương lai.

Dự án triển khai ERP giữa POPS Worldwide và Gimasys đánh dấu bước hợp tác về đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, qua đó khẳng định quyết tâm vượt lên những khó khăn, thách thức để chinh phục thị trường mới.

"Ông lớn" ngành AMP hòa nhập cuộc chơi

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam, POPS Worldwide đang sở hữu các kênh chuyên đề và các nền tảng chia sẻ video. Hiện tại, POPS đã có các chi nhánh tại Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Ngoài việc liên tục đổi mới để giữ nhịp phát triển, POPS cũng cần tìm cách để khắc phục các tồn tại trong nội bộ, như việc chưa có quy trình chung, nguồn dữ liệu không đồng nhất, dẫn đến sai số nhiều và độ trễ xuất báo cáo lên đến 15 - 20 ngày.

Với quy mô ngày càng mở rộng, Ban lãnh đạo POPS nhận thức rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, giúp quản lý xuyên suốt các đơn vị thành viên, nâng cao năng lực quản lý và theo kịp sự thay đổi của thị trường giải trí. Chính điều này đã thôi thúc POPS thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ hiện tại bằng giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP.

Dự án triển khai Hệ thống quản trị NetSuite ERP được kỳ vọng sẽ giúp POPS Holding hợp nhất tài chính, quản lý tốt hơn tình hình kinh doanh của các công ty thành viên, đồng thời giúp lãnh đạo có những quyết định kịp thời, bắt kịp xu thế của ngành AMP.

ERP & CRM - "Chìa khóa" giúp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành AMP

Sau thời gian đánh giá và cân nhắc kỹ càng các nhà cung cấp giải pháp, POPS quyết định lựa chọn Gimasys là đơn vị đồng hành dựa trên bề dày năng lực thông qua các dự án triển khai ERP và tư vấn Chuyển đổi số. 

Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí - truyền thông hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 1.

Go-live dự án triển khai hệ thống quản trị Oracle NetSuite ERP tại POPS Holding

Đầu năm 2021, Gimasys bắt đầu xây dựng hệ thống NetSuite ERP giai đoạn 1 tại POPS, dự án này được coi là bước chuyển đổi quan trọng trong công tác quản trị và vận hành doanh nghiệp. Theo chia sẻ của đội dự án, một trong những khó khăn lớn nhất phải đối mặt trong thời gian triển khai là sự thay đổi thường xuyên của mô hình kinh doanh ngành AMP, dẫn đến việc phải có giải pháp nhằm đáp ứng kịp thời các thay đổi của chi nhánh tại mỗi nước mà vẫn đảm bảo việc quản lý hợp nhất.

Sau 4 tháng triển khai, toàn thể nhân viên của POPS và đội dự án của Gimasys đã nỗ lực đưa hệ thống đi vào vận hành đúng thời hạn tại POPS Vietnam, POPS Holding và POPS Thailand, giúp vận hành tập trung dữ liệu, góp phần nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Hiện tại, các cơ sở dữ liệu của POPS đã được đồng nhất trên một nền tảng, giúp tiết kiệm thời gian, giảm sai sót, nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời kiểm soát tiến độ thực hiện tại các bộ phận và xây dựng hệ thống báo cáo quản trị. Đến nay, Gimasys và POPS vẫn đang tiếp tục quá trình tinh chỉnh và hoàn thiện hệ thống.

Khép lại giai đoạn 1 với mục tiêu xây dựng hệ thống quản trị cho toàn công ty, POPS sẽ tiếp tục đầu tư triển khai NetSuite CRM, đánh dấu sự tin tưởng và bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Gimasys.

Tổng giám đốc Công ty Gimasys - ông Đinh Kiến Quốc, nhấn mạnh: "Việc triển khai mở rộng, tích hợp CRM và ERP là lộ trình đã được lãnh đạo 2 bên thống nhất ngay khi bắt đầu dự án. Dù còn nhiều khó khăn nhưng với kinh nghiệm tư vấn, triển khai của đội dự án Gimasys cũng như sự am hiểu nghiệp vụ của CBNV POPS, hệ thống sẽ nhanh chóng được hoàn thành, đem lại cho POPS một nền tảng ERP vững chắc, là cốt lõi để doanh nghiệp Chuyển đổi số thành công".

Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí - truyền thông hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 2.

Ông Đinh Kiến Quốc - Tổng Giám đốc công ty Gimasys chia sẻ về sự hợp tác chiến lược cùng POPS Worldwide

Hệ thống Oracle NetSuite ERP triển khai cho POPS là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể trên nền tảng điện toán đám mây, tích hợp đầy đủ các quy trình kinh doanh đặc thù phù hợp với doanh nghiệp hoạt động trong ngành AMP.

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,... Trải qua hơn 17 năm, Gimasys đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ và triển khai các hệ thống ERP, CRM trên nền tảng đám mây, đồng thời cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Tìm hiểu thêm: https://g-erp.co/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên