MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: "Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi"!

26-06-2022 - 18:50 PM | Sống

Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: "Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi"!

Hà Nội mùa này dù rất nóng nhưng lại là thời điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất đó.

Không thể phủ nhận rằng, ở Hà Nội, ngắm hoàng hôn hồ Tây chính là một thứ "đặc sản" mà không phải nơi nào cũng có được. Thời điểm để ngắm hoàng hôn đẹp nhất chính là những ngày mùa hè rực rỡ thế này. Bởi thế mà mấy hôm nay, vào đúng dịp cuối tuần, cũng là lúc thời tiết tuyệt vời nhất cho việc ngắm hoàng hôn, các bạn trẻ Thủ đô lại rủ nhau lên hồ Tây đông nghịt.

Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: "Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi"!

Có mặt ở khu vực đường Thanh Niên vào khoảng hơn 5 giờ thôi, cũng đã thấy có rất nhiều bạn trẻ tới đây chờ hoàng hôn rồi. Dù cho phải tới khoảng 6 rưỡi, 7 giờ mới là thời điểm Mặt trời lặn nhưng nhiều người đã tranh thủ tới đây chờ từ sớm. Bởi theo các bạn, khoảnh khắc Mặt trời lặn diễn ra rất nhanh, bởi thế nên chỉ cần chậm chân 1 phút, thậm chí chỉ vài giây thôi là cũng có thể lỡ mất khung cảnh tuyệt vời nhất rồi.

 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 2.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 3.

Dọc đường Thanh Niên, mạn ven hồ Tây chính là một trong những vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất bởi nó đối diện hướng Mặt trời lặn. Những ngày mùa hè này, dù trời khá nóng, thế nhưng đối với những bạn trẻ mê "săn" hoàng hôn hồ Tây thì đó lại là thời điểm thích hợp nhất bởi khi đó, Mặt trời sẽ rực rỡ nhất, mọi khung cảnh xung quanh cũng trở nên lung linh hơn hẳn bởi sắc vàng rực của những tia nắng chiều ta bao phủ lên.

 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 4.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 5.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 6.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 7.

Giới trẻ rủ nhau đi ngắm hồ Tây đông nghịt chiều cuối tuần

 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 8.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 9.

Một số bạn trẻ còn đùa rằng, ở Hà Nội mùa này mà không đi ngắm hoàng hôn hồ Tây ít nhất một lần thì quả thật có lỗi với thời tiết. Bên cạnh ngắm cảnh đẹp, tận hưởng những giây phút thật lung linh và rực rỡ của hồ Tây, thì chụp ảnh sống ảo cũng là điều không thể thiếu được. Rất nhiều bộ ảnh hoàng hôn hồ Tây đã được ra đời từ đó.

Có thể nói, mùa hè năm nào, Hà Nội cũng có những bột ảnh hoàng hôn hồ Tây tuyệt đẹp như thế này...

 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 10.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 11.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 12.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 13.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 14.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 15.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 16.
 Giới trẻ Hà Nội rủ nhau đi ngắm hoàng hôn hồ Tây đông nghịt ngày cuối tuần: Không đi là quá có lỗi với thời tiết rồi! - Ảnh 17.

Hà Nội những ngày này, dù nóng nhưng hoàng hôn đang rực rỡ lắm rồi! Bạn đã đi chưa?

https://kenh14.vn/gioi-tre-ha-noi-ru-nhau-di-ngam-hoang-hon-ho-tay-dong-nghit-ngay-cuoi-tuan-khong-di-la-qua-co-loi-voi-thoi-tiet-roi-20220626160021235.chn

Theo HẠ LINH X QUÝ NGUYỄN

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên