TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giữa lùm xùm phản bội hoàng gia, Meghan Markle lên kế hoạch "làm lành" với gia đình chồng vào sinh nhật của con trai

06-05-2020 - 08:48 AM | Sống

Giữa lùm xùm phản bội hoàng gia, Meghan Markle lên kế hoạch "làm lành" với gia đình chồng vào sinh nhật của con trai

Nhân dịp sinh nhật của con trai đầu lòng vào ngày hôm nay (6/5), Meghan Markle được cho là sẽ có động thái "giảng hòa" với gia đình hoàng gia Anh.

Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl đã tiết lộ với tạp chí OK! kế hoạch tổ chức sinh nhật đầu tiên của bé Archie vào ngày hôm nay (6/5) do chính Meghan Markle lựa chọn. Theo đó, Meghan sẽ nướng một chiếc bánh hữu cơ, không đường, tốt cho sức khoẻ rồi cả nhà Sussex sẽ ngâm mình trong hồ bơi để vui chơi, thư giãn. Điều đặc biệt là vợ chồng Meghan sẽ gọi video cho các bé nhà Cambridge "lần đầu sau nhiều tháng xa cách".

"Tuần này, Nữ hoàng sẽ gọi video để chúc mừng sinh nhật chắt trai. Đám trẻ nhà Cambridge cũng sẽ được 'gặp' em họ qua video. Chúng chưa thấy Archie sau nhiều tháng, vì vậy bọn trẻ rất mong được nhìn xem cậu bé đã lớn từng nào rồi", Katie Nicholl cho hay.

Giữa lùm xùm phản bội hoàng gia, Meghan Markle lên kế hoạch làm lành với gia đình chồng vào sinh nhật của con trai - Ảnh 1.

Archie sẽ được gặp các anh chị họ của mình trong dịp sinh nhật tròn 1 tuổi.

Nicholl cho biết tuy gần đây giữa hai gia đình Sussex và Cambridge có bất hoà, nhưng vợ chồng Meghan vẫn sẽ gọi video cho nhà Kate - William để Archie và những anh chị họ của mình có thể nhìn thấy nhau trong dịp sinh nhật của đứa trẻ. Đây cũng được xem là một động thái cho thấy Meghan Markle muốn "làm lành" với chị dâu Kate và lấy lòng Nữ hoàng Anh.

Do dịch Covid-19 nên sinh nhật đầu tiên của Archie sẽ không được tổ chức linh đình. Tiệc thôi nôi toàn khách mời là các bạn bè nổi tiếng của Meghan đã phải huỷ bỏ vì Los Angeles kéo dài lệnh phong toả. Trong nhà Sussex hiện chỉ có một vú em, quản gia và vệ sĩ. Nhà Sussex cũng lên tiếng xác nhận họ sẽ công bố ảnh chính thức mới nhất của bé Archie nhân dịp sinh nhật của đứa trẻ.

Mặc dù Archie có thể không được hưởng cuộc vui chơi nào cùng bạn bè đồng trang lứa hay gặp gỡ các gia đình hàng xóm, nhưng Nicholl tiết lộ hiện cậu bé đã trở thành "bạn thân" với những chú chó cưng của gia đình. Bên cạnh đó, Nicholl cũng cho rằng nhiều khả năng quý tử nhà Sussex sẽ không nhận quà tặng vì cậu bé "đã có mọi thứ". Nhà Sussex có thể sẽ đánh giá cao những món quà có ý nghĩa khác, chẳng hạn như ủng hộ cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

Giữa lùm xùm phản bội hoàng gia, Meghan Markle lên kế hoạch làm lành với gia đình chồng vào sinh nhật của con trai - Ảnh 2.

Bức hình gần đây nhất của bé Archie khi cùng với bố mẹ ở Canada.

Bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor, sinh ngày 6/5/2018, là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth II và xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng. Cậu bé đang sống cùng bố mẹ tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên