MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Góc "đổi nghề": Tesla sẽ bán cả ly uống rượu Tequila với giá 75 USD

19-11-2022 - 20:02 PM | Thị trường

Sau 2 năm tung ra rượu Tesla Tequila, mới đây nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ cho biết sẽ bán bộ ly độc đáo sử dụng để uống rượu với mức giá không hề rẻ.

Tesla đã tung ra một sản phẩm mới là một cặp ly uống rượu tequila. Theo phong cách điển hình của Tesla, bộ ly này có giá không hề rẻ lên tới 75 USD (gần 2 triệu đồng).

Hai năm trước, Tesla đã tung ra loại rượu tequila của riêng mình, được đặt tên là Tesla Tequila và có giá 250 USD (khoảng 6,2 triệu đồng). Tesla đã quyết định bây giờ là thời điểm thích hợp để bán một bộ ly thưởng thức loại rượu này.

Góc đổi nghề: Tesla sẽ bán cả ly uống rượu Tequila với giá 75 USD - Ảnh 1.

Rượu Tesla Tequila có giá 250 USD.

Hình dạng của chiếc ly được lấy cảm hứng từ hình tia chớp của chai rượu Tesla Tequila. Cặp ly được đặt cạnh nhau trong một giá đỡ nhỏ bằng kim loại trông hơi giống chữ T lộn ngược.

Góc đổi nghề: Tesla sẽ bán cả ly uống rượu Tequila với giá 75 USD - Ảnh 2.

Mỗi ly chứa 1,5 oz và cao 3,5 inch.

Với thiết kế kỳ lạ chiếc ly không thể tự đứng mà phải được đặt trong giá đỡ. Điều này có hơi bất tiện khi sử dụng nếu không có giá đỡ.

Tuy nhiên, theo Carscoops, Tesla có hàng triệu người theo dõi trung thành trên khắp thế giới do đó hãng có thể tung ra hầu như bất kỳ sản phẩm nào và biết rằng sẽ bán rất chạy.

Tham khảo: Carscoops

Quỳnh Anh

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên